Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thâm Quyến Haiwen là một nhà sản xuất bột thô, dầu bán thành phẩm, chất lỏng thành phẩm, HGH, peptide và thuốc uống ANESTHETIC tại Trung Quốc.

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá -
Select Language
Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
NhàVề chúng tôi

Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd Kiểm soát chất lượng

Tôi đã nhận được sản phẩm của tôi, bạn đóng gói là kín đáo và hoàn hảo, nó thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn từ bạn càng sớm càng tốt. Tks!

—— Robet--Australia

Tôi đã hợp tác với bạn nhiều lần, chất lượng sản phẩm của bạn rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi vẫn mua sản phẩm từ bạn. cảm ơn bạn

—— Richard---American

Chào bạn, giá tốt nhất và sản phẩm có độ tinh khiết cao của bạn rất cạnh tranh ở đất nước tôi, điều này cho tôi kiếm được nhiều lợi nhuận, khách hàng của tôi thực sự thích nó.

—— Johnson---Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

QC Hồ sơ
QC / Hỗ trợ kỹ thuật

Nhà máy có một QA & QCsystem hoàn chỉnh. Chúng tôi sở hữu một số bộ dụng cụ phân tích có hiệu suất cao và độ nhạy cao, chẳng hạn như máy quang phổ HPLC, GC và UV để phân tích và kiểm soát sản phẩm. Công ty đã nhận được sự chấp thuận của SGS để trở thành nhà cung cấp được kiểm toán.

Chúng tôi có chuyên môn trong dòng này trong nhiều năm và chất lượng có thể được đảm bảo. Bất kỳ thứ tự kiểm tra sẽ được hoan nghênh.

Anoid Steroid mạnh nhất nhận thức đầy đủ rằng không có lối tắt nào cho chất lượng. Chúng tôi có một hệ thống QA & QC hoàn chỉnh. Khi bạn mua sản phẩm có tính chất này, điều quan trọng là không có cơ hội và đây là lý do tại sao nguyên liệu thô cho sản phẩm của chúng tôi và thành phẩm được kiểm tra đầy đủ bằng cách sử dụng thiết bị được trang bị công nghệ nhất. Các nguyên liệu thô được sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi trải qua các quy trình kiểm tra đầy đủ và nghiêm ngặt trước khi chúng ra khỏi nhà máy.

Quy trình kiểm tra:

Nhà máy có hàng trăm thử nghiệm được sử dụng để xác định độ tinh khiết, chẳng hạn như máy quang phổ HPLC, GC và UV để phân tích và kiểm soát các sản phẩm. tiềm năng và chất lượng của vật liệu và sản phẩm cuối cùng đều sử dụng các thiết bị hiện đại, đảm bảo độ chính xác hoàn toàn.

Thử nghiệm sản phẩm:

Mọi người tại Super Steroids đều cố gắng đáp ứng hoặc vượt quá sự mong đợi của khách hàng và nhằm mục đích không ngừng cải thiện cả chất lượng và dịch vụ của sản phẩm, để đạt được mức độ cao hơn nhiều về các khía cạnh khác nhau của công ty trong dài hạn.

Tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình sản xuất một sản phẩm có thể được kiểm tra. Nếu nó không đáp ứng tiêu chuẩn quy định, lô sẽ bị rút ngay lập tức và trong giai đoạn sản xuất cuối cùng, sản phẩm phải trải qua các quy trình kiểm soát chất lượng cuối cùng trước khi có thể nhận được phân loại 'vượt qua' để phát hành.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Lisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Xem thêm về chúng tôi :  Về chúng tôi Tham quan nhà máy