Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thâm Quyến Haiwen là một nhà sản xuất bột thô, dầu bán thành phẩm, chất lỏng thành phẩm, HGH, peptide và thuốc uống ANESTHETIC tại Trung Quốc.

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá -
Select Language
Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
NhàSản phẩmHormone testosterone

Testosterone Blend Testosterone Sustanon Bột Testosterone thô

Tôi đã nhận được sản phẩm của tôi, bạn đóng gói là kín đáo và hoàn hảo, nó thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn từ bạn càng sớm càng tốt. Tks!

—— Robet--Australia

Tôi đã hợp tác với bạn nhiều lần, chất lượng sản phẩm của bạn rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi vẫn mua sản phẩm từ bạn. cảm ơn bạn

—— Richard---American

Chào bạn, giá tốt nhất và sản phẩm có độ tinh khiết cao của bạn rất cạnh tranh ở đất nước tôi, điều này cho tôi kiếm được nhiều lợi nhuận, khách hàng của tôi thực sự thích nó.

—— Johnson---Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Testosterone Blend Testosterone Sustanon Bột Testosterone thô

Testosterone Blend Testosterone Sustanon Bột Testosterone thô supplier Testosterone Blend Testosterone Sustanon Bột Testosterone thô supplier Testosterone Blend Testosterone Sustanon Bột Testosterone thô supplier

Hình ảnh lớn :  Testosterone Blend Testosterone Sustanon Bột Testosterone thô

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Thâm Quyến
Hàng hiệu:SMQ
Chứng nhận:ISO9001
Số mô hình:99%

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:50g
Giá bán:confer
chi tiết đóng gói:giả vờ
Thời gian giao hàng:2-3days
Điều khoản thanh toán:Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:100KG
Chi tiết sản phẩm

Testosterone Blend Testosterone Sustanon Bột Testosterone thô

Chi tiết nhanh:

1. Bí danh: omnadren; duy trì; omni; hỗn hợp testosterone; testosterone hỗn hợp
2. Sustanon được trộn với testosterone
3. Thành phần chính: Testosterone Propionate, Testosterone Phenylpropionate, Testosterone isocaproate, Testosterone Decanoate.
4. Màu sắc: trắng sang trắng
5. Cách sử dụng: Những este này làm cho Sustanon trở thành một trong những hợp chất steroid tồn tại lâu nhất hiện nay. Nó là một hợp chất lý tưởng để tăng kích thước và tăng sức mạnh cơ bắp.

Sự miêu tả:

Sustanon 250 là một hỗn hợp testosterone tiêm dầu, được phát triển bởi Organon. Nó thường chứa bốn estrogen testosterone khác nhau: Testosterone propionate (30 mg); testosterone phenylpropionate (60 mg); testosterone isocaproate (60mg); và testosterone decanoate (100 mg), mặc dù phiên bản liều thấp hơn cũng được sản xuất.

Một loại testosterone "được thiết kế" thông minh, Sustanon được thiết kế để cung cấp sự giải phóng testosterone nhanh chóng nhưng kéo dài. Các este propionate và phenylpropionate trong sản phẩm này nhanh chóng được sử dụng, phát hành vào lưu thông trong vòng bốn ngày đầu tiên. Các este còn lại chậm phát hành hơn, hoạt động trong cơ thể trong khoảng hai và ba tuần (tương ứng).

Như với tất cả các sản phẩm testosterone, Sustanon là một chất đồng hóa mạnh mẽ với hoạt động androgenic rõ rệt. Nó chủ yếu được sử dụng như một loại thuốc bulking, cung cấp tăng tốt về sức mạnh và khối lượng cơ bắp. Mặc dù nó chuyển đổi thành estrogen, như bản chất của testosterone, thuốc tiêm này được ghi nhận là có thể chịu đựng được hơn một chút so với cypionate hoặc enanthate. Những quan sát như vậy chỉ là vấn đề thời gian.

Với Sustanon, nồng độ testosterone trong máu sẽ tăng chậm hơn, do đó tác dụng phụ không xảy ra nhanh như vậy. Tuy nhiên, đối với nồng độ hormone trong máu bằng nhau, testosterone sẽ bị phá vỡ như nhau mà không liên quan đến ester. Cũng tương quan với estrogen, giữ nước sẽ đáng chú ý với Sustanon, trừ khi các bước được thực hiện để giảm thiểu estrogen.

Nhiều người muốn sử dụng kết hợp Nolvadex & Proviron, trong khi những người khác sử dụng một loại thuốc chống aromatase như Arimidex, Femara hoặc Aromasin, để giúp kiểm soát các tác dụng phụ liên quan đến estrogen.

Các ứng dụng:

Sustanon cũng tương đối nhẹ đối với các tác dụng phụ của estrogen như gynocomastia và giữ nước. Liều 250 mg đến 1000 mg mỗi tuần được khuyến nghị để giữ mức testosterone cân bằng, mặc dù Sustanon sẽ duy trì hoạt động trong cơ thể đến cả tháng.

Ở liều cao hơn, tác dụng estrogen có thể nghiêm trọng và thuốc chống estrogen như Nolvadex hoặc Proviron được khuyên dùng. Uống Sustanon cũng sẽ làm giảm sản xuất testosterone tự nhiên của cơ thể, vì vậy một liệu pháp sau chu kỳ của HCG hoặc Clomid cũng là điều mong muốn.

Lợi thế cạnh tranh:

Chúng tôi chuyên về bột steroid và có các công ty hậu cần chuyên nghiệp để sắp xếp vận chuyển. Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, vận chuyển an toàn và dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhận được sự tin tưởng và khen ngợi từ khách hàng trên toàn thế giới. www.simeiquan.com

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Lisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác

Thể hình Testosterone Steroid Hormone Powder Testosterone Cypionate Dầu tiêm

Testosterone Steroid Hormone Sustanon 250 Testosterone Enanthate Steroid trắng tinh thể bột

Test Prop Testosterone Steroid Hormone 98% Testosterone Prop Nguyên liệu Testoviron Bột CAS số 57-85-2

CAS 5721-91-5 Testosterone Steroid Hormone Testosterone Decanoate Tiêm

CAS NO 1045-69-8 Testosterone Steroid Hormone Powder Test Acetate tiêm dạng lỏng

Testosterone Acetate Testosterone Steroid Hormone tinh thể trắng tinh khiết 99%

Cơ bắp nam giới Đạt được Testosterone Steroid Hormone Testosterone Acetate bột trắng Steroid uống tự nhiên