Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thâm Quyến Haiwen là một nhà sản xuất bột thô, dầu bán thành phẩm, chất lỏng thành phẩm, HGH, peptide và thuốc uống ANESTHETIC tại Trung Quốc.

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá -
Select Language
Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
NhàSản phẩmBột trenbolone

Methyltrienolone Trenbolone Bột đồng hóa Steroid Hormone Metribolone

Tôi đã nhận được sản phẩm của tôi, bạn đóng gói là kín đáo và hoàn hảo, nó thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn từ bạn càng sớm càng tốt. Tks!

—— Robet--Australia

Tôi đã hợp tác với bạn nhiều lần, chất lượng sản phẩm của bạn rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi vẫn mua sản phẩm từ bạn. cảm ơn bạn

—— Richard---American

Chào bạn, giá tốt nhất và sản phẩm có độ tinh khiết cao của bạn rất cạnh tranh ở đất nước tôi, điều này cho tôi kiếm được nhiều lợi nhuận, khách hàng của tôi thực sự thích nó.

—— Johnson---Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Methyltrienolone Trenbolone Bột đồng hóa Steroid Hormone Metribolone

Hình ảnh lớn :  Methyltrienolone Trenbolone Bột đồng hóa Steroid Hormone Metribolone

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Chứng nhận:ISO9001
Số mô hình:C19H24O2

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:30%
Giá bán:USD 3809/50g
chi tiết đóng gói:giấy bạc 1kg/túi
Thời gian giao hàng:1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán:T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:1000 kg mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Methyltrienolone Từ đồng nghĩa: Metribolone
Khảo nghiệm: 95% Tham chiếu Tiêu chuẩn: USP
CAS: 965-93-5

Tự giới thiệu:
Công ty chúng tôi đã làm dòng này hơn 10 năm, chúng tôi có kinh nghiệm với sản phẩm đặc biệt, vận chuyển an toàn và thành công cao cho hải quan thông qua, chào mừng bạn đến đây để tham khảo:

1. Chi tiết nhanh:

Metribolone, (còn được gọi là methyltrienolone hoặc R1881) là một androgen mạnh, không aromatizable, cũng đã được sử dụng như một nhãn quang hóa cho thụ thể androgen. Nó là dẫn xuất 17-methyl của trenbolone, và là một steroid đồng hóa mạnh tương tự, nhưng có độc tính gan cao.

2.11 thành viên của đội cử tạ quốc gia Hy Lạp và 4 vận động viên điền kinh và điền kinh Hy Lạp đã thử nghiệm dương tính với methyltrienolone trước Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008.

2. Bối cảnh:

(1) Methyltrienolone được mô tả lần đầu tiên vào năm 1965.627 Nó ngay lập tức được xác định là một tác nhân đồng hóa cực kỳ mạnh, mạnh hơn nhiều so với các tác nhân thương mại có sẵn thời bấy giờ. Tuy nhiên, mặc dù hoạt động tương đối cao của nó, methyltrienolone đã được sử dụng rất hạn chế ở người. Nó được sử dụng lâm sàng vào cuối những năm 1960 và đầu thập niên 70, đáng chú ý nhất là trong điều trị ung thư vú tiến triển. Ở đây, tác dụng đồng hóa / androgenic cực kỳ mạnh của nó giúp thuốc chống lại tác dụng cục bộ của estrogen nội sinh, cho nó một số hiệu quả để làm chậm hoặc thậm chí làm suy giảm sự phát triển của khối u. Tuy nhiên, ứng dụng này không tồn tại được lâu, vì những đánh giá thực tế hơn về độc tính của thuốc đã sớm dẫn đến sự từ bỏ của nó trong y học của con người.

(2) Vào giữa những năm 1970, methyltrienolone đã trở thành một tiêu chuẩn được chấp nhận trong các nghiên cứu không phải của con người, đặc biệt là những nghiên cứu về hoạt động của thụ thể androgen. Đối với mục đích này các đại lý là rất phù hợp. Hiệu lực tuyệt đối của nó và khả năng kháng các protein liên kết với huyết thanh làm cho nó trở thành một tiêu chuẩn liên kết với thụ thể trong ống nghiệm tuyệt vời để so sánh với các tác nhân khác. Có khả năng chống chuyển hóa, các chất chuyển hóa methyltrienolone hoạt động cũng sẽ không can thiệp nhiều vào kết quả của hầu hết các thí nghiệm. Các mô cơ thể có thể chuyển hóa hầu hết các steroid khá dễ dàng, điều đó có nghĩa là ngay cả các nghiên cứu ủ bệnh cũng có thể phức tạp với câu hỏi điều gì gây ra tác dụng đặc biệt, steroid hoặc một trong những chất chuyển hóa không xác định của nó.

3. Sử dụng sản phẩm:

(1) Metribolone (methyltrienolone aka R1881) là một androgen mạnh, không aromatizable có cấu trúc tương tự như trenbolone và được gọi là tren miệng (chất kích hoạt) của thụ thể androgen hơn là DHT. 17a-methyltrienolone được liệt kê ở mức đồng hóa gấp 30.000 lần so với methyltestosterone theo Julius Vida trong Đại lý Androgens và Anabolic: Hóa học và Dược lý. Liều lượng hiệu quả bắt đầu chỉ ở mức 25mcg.

(2) Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng dùng steroid đồng hóa đường uống với thực phẩm có thể làm giảm khả dụng sinh học của nó.630 Điều này được gây ra bởi bản chất hòa tan trong chất béo của hormone steroid, có thể cho phép một số loại thuốc hòa tan với chất béo không tiêu hóa, làm giảm sự hấp thu của nó từ đường tiêu hóa. Để sử dụng tối đa, methyltrienolone nên uống khi bụng đói.


4. Lợi thế cạnh tranh:
(1) Công ty chúng tôi là một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm trong nhiều năm. Khu vực giao hàng các sản phẩm của chúng tôi: Mỹ, Anh, Canada, Úc, Brazil, Nga, Bồ Đào Nha, Latvia, Thụy Sĩ, Iceland, Ukraine, Đức, Pháp, Hà Lan, Bỉ, Peru, Thụy Điển, New Zealand, Cộng hòa Séc, Litva, Ireland , Tunisia, Mexico, Hy Lạp, Puerto Rico, Thái Lan, Israel, v.v.
Phương thức thanh toán: T / T, Western union, Moneygram
(2) Gói kín đáo. Bộ đồ đóng gói phù hợp nhất với bạn sẽ được chọn để qua hải quan một cách an toàn. Hoặc nếu bạn có cách lý tưởng của riêng mình, nó cũng có thể được xem xét.
(3) Chất lượng hàng đầu. Đảm bảo chất lượng cao, một khi có bất kỳ vấn đề nào được tìm thấy, gói sẽ được thay thế lại cho bạn.
(4) Vận chuyển bảo mật: Vận chuyển bằng chuyển phát nhanh (FedEx, UPS, DHL, EMS), bằng đường hàng không. Người giao nhận chuyên nghiệp nhất sẽ được giới thiệu cho bạn.
(5) Chúng tôi có cổ phiếu, vì vậy chúng tôi có thể giao hàng nhanh chóng ngay trong ngày nhận được thanh toán.
(6) Dịch vụ hậu mãi ấm áp cho bạn 24/7. Bất kỳ câu hỏi của bạn sẽ được giải quyết cho lần đầu tiên càng sớm càng tốt.
(7) Giảm giá sẽ được đưa ra khi bạn đặt hàng lớn.
Chi tiết giao hàng: Chúng tôi có cách đặc biệt có thể vận chuyển 0,01kg đến 3,5kg sản phẩm một lúc. Chúng tôi có thể cung cấp bột nóng chảy vào dịch vụ chất lỏng. Và gửi chất lỏng trong các chai đặc biệt. Theo yêu cầu của bạn và số lượng những gì bạn mua, chúng tôi có một số phương pháp đóng gói.


6. Bán quan hệ:
Thể hình Bột Steroid / Nguyên liệu Bột Hormone / Tăng cường Bột Steroid cơ bắp:

Testosteron CAS: 58-22-0
Testosterone Enanthate CAS: 315-37-7
Testosterone Cypionate CAS: 58-20-8
Testosterone Isocaproate CAS: 15262-86-9
Testosterone Decanoate CAS: 5721-91-5
Testosterone không làm mất cân bằng CAS: 5949-44-0
Testosterone Propionate CAS: 57-85-2
Testosterone Acetate CAS: 1045-69-8
Testosterone Phenylpropionate CAS: 1255-49-8
Sustanon250 Hỗn hợp testosterone / hỗn hợp
Oxandrolon. (Anava.) CAS: 53-39-4
Oxymetholon. (Anadro.) CAS: 434-07-1
Stanozolo. (Winstro.) CAS: 10418-03-8
Metandieno .. (Danabo.) CAS: 72-63-9
Stanolon. (Dihydrotestosteron.) CAS: 521-18-6
Trenbolone Enanthate CAS: 472-61-546
Trenbolone axetat CAS: 10161-34-9
Trenbolone Cyclohexylmethylcarbonate CAS: 23454-33-3
Methenolone Acetate CAS: 434-05-9
Methenolone Enanthate CAS: 303-42-4
Thuốc nhỏ giọt CAS: 521-12-0
Thuốc nhỏ giọt CAS: 472-61-1

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Lisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác

Vàng bán thành phẩm Trenbolone Enanthate cho tăng trưởng hạt nhân

CAS NO 10161-34-9 Bột Trenbolone thể hình tinh thể màu vàng

Thuốc tiêm Trenbolone dạng bột 17-beta-Trenbolone với xét nghiệm cao CAS 10161-33-8

Dầu dạng lỏng Trenbolone dạng bột Enanthate Anabolic Steroid Nguồn TREN E 200 mg / ml

99% Trenbolone Steroids Parabolan với đầu dò hồng ngoại CAS số 23454-33-3

Aromatizing Primoteston Depot Primobolan Enanthate Oil Dựa Steroid

Trenbolone Acetate steroid bột tren bột Trenbolone Bột Hormone Thuốc đồng hóa Đại lý