Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thâm Quyến Haiwen là một nhà sản xuất bột thô, dầu bán thành phẩm, chất lỏng thành phẩm, HGH, peptide và thuốc uống ANESTHETIC tại Trung Quốc.

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá -
Select Language
Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
NhàSản phẩmBột tăng cường nam

Dapoxetine Hydrochloride Nam tăng cường Steroid Hormone bột D-dapoxinetine HCL

Tôi đã nhận được sản phẩm của tôi, bạn đóng gói là kín đáo và hoàn hảo, nó thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn từ bạn càng sớm càng tốt. Tks!

—— Robet--Australia

Tôi đã hợp tác với bạn nhiều lần, chất lượng sản phẩm của bạn rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi vẫn mua sản phẩm từ bạn. cảm ơn bạn

—— Richard---American

Chào bạn, giá tốt nhất và sản phẩm có độ tinh khiết cao của bạn rất cạnh tranh ở đất nước tôi, điều này cho tôi kiếm được nhiều lợi nhuận, khách hàng của tôi thực sự thích nó.

—— Johnson---Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dapoxetine Hydrochloride Nam tăng cường Steroid Hormone bột D-dapoxinetine HCL

Dapoxetine Hydrochloride Nam tăng cường Steroid Hormone bột D-dapoxinetine HCL supplier Dapoxetine Hydrochloride Nam tăng cường Steroid Hormone bột D-dapoxinetine HCL supplier Dapoxetine Hydrochloride Nam tăng cường Steroid Hormone bột D-dapoxinetine HCL supplier

Hình ảnh lớn :  Dapoxetine Hydrochloride Nam tăng cường Steroid Hormone bột D-dapoxinetine HCL

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:SMQ
Chứng nhận:ISO9001
Số mô hình:C21H24ClNO

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:30%
Giá bán:USD 2.167/g
chi tiết đóng gói:Túi giấy
Thời gian giao hàng:1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán:T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:50000 kg mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Dapoxetine Hydrochloride Từ đồng nghĩa: D-dapoxinetine HCL
Khảo nghiệm: 98% Tham chiếu Tiêu chuẩn: USP
CAS: 129938-20-1 Mục lục: Bột tăng cường sinh lý nam

Tự giới thiệu:
Công ty chúng tôi đã làm dòng này hơn 10 năm, chúng tôi có kinh nghiệm với sản phẩm đặc biệt, vận chuyển an toàn và thành công cao cho hải quan thông qua, chào mừng bạn đến đây để tham khảo:

Email: ariesfeng@ycphar.com
Bầu trời: fxw06
Di động: + 86-18048176806

1. Sơ lượt:

Bột tăng cường sinh lý nam Dapoxetine Hydrochloride điều trị ED

(1) Dapoxetine hydrochloride là một loại thuốc được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Nó có sẵn theo toa và được dùng bằng đường uống, trước khi quan hệ tình dục. Thuốc thuộc nhóm được gọi là chất ức chế tái hấp thu serotonin (SSRIs), chủ yếu được sử dụng để điều trị trầm cảm.
(2) Rối loạn chức năng tình dục, bao gồm xuất tinh sớm, là một tình trạng cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới. Nguyên nhân xuất tinh sớm chưa được làm rõ hoàn toàn, nhưng có thể bao gồm cả yếu tố tâm lý và sinh lý. Xuất tinh sớm đề cập đến thời gian xuất tinh ngắn, có thể ảnh hưởng đến sự hài lòng của cả hai đối tác trong quan hệ tình dục.
(3) Để điều trị xuất tinh sớm, cả hai yếu tố tâm lý và sinh lý cần phải được quản lý. Từ quan điểm dược lý, để điều trị khía cạnh sinh lý của xuất tinh sớm, dapoxetine hydrochloride là một trong những loại thuốc uống đầu tiên được cung cấp. Điều trị tâm lý có thể được đưa ra đồng thời, vì điều kiện là đa yếu tố.
(4) Một trong những tác dụng phụ có thể xảy ra được báo cáo với SSRI khi được sử dụng để điều trị trầm cảm là chậm xuất tinh. Điều này báo cáo tác dụng phụ đã dẫn đến các nghiên cứu về dapoxetine hydrochloride, sử dụng hiệu quả điều trị. Người ta cho rằng serotonin có thể liên quan đến việc ức chế xuất tinh. Bằng cách ngăn chặn tái hấp thu serotonin ở nam giới bị xuất tinh sớm, thời gian xuất tinh có thể kéo dài.

2. Ứng dụng & Cách sử dụng:
Dapoxetine hydrochloride là một loại thuốc uống để điều trị ED, được sử dụng trong điều trị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, suy giảm chức năng cương dương và xuất tinh sớm có những cải thiện rất đáng kể. Có hơn 1500 tài liệu để chứng minh nguyên nhân gây ra do xuất tinh sớm bất lực, biết tỷ lệ thành công là trên 80% và cho thấy hiệu quả chữa bệnh đáng tin cậy của nó, thông qua việc sử dụng hơn 20 triệu người trên toàn thế giới, đã chứng minh sự ổn định lâu dài của nó, Sự an toàn của 25 đến 60 phút của chức năng làm việc trùng với thời gian cần thiết cho màn dạo đầu, biết điều chỉnh thời gian trong thời gian tập trung thuốc cao nhất, giúp cả hai vợ chồng có đời sống tình dục thỏa đáng.
Ban đầu, dapoxetine hydrochloride được dùng dưới dạng viên 30 mg một đến ba giờ trước khi quan hệ tình dục. Liều có thể được tăng lên bởi bác sĩ kê đơn đến 60 mg, tùy thuộc vào đáp ứng và dung nạp. Viên thuốc nên được uống với nước và có thể uống cùng hoặc không có thức ăn, vì sự hấp thụ không bị ảnh hưởng bởi thức ăn.
3. Lưu ý các tác dụng phụ:
Giống như tất cả các loại thuốc chống trầm cảm, Dapoxetine Hydrochloride không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến nam giới ở các mức độ khác nhau. Các vấn đề phổ biến nhất liên quan đến thuốc bao gồm buồn nôn, nhức đầu, chóng mặt và tiêu chảy. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chỉ hơn 20 phần trăm nam giới sử dụng Dapoxetine Hydrochloride với liều 60 hoặc 100 miligam.
Nhìn chung, các tác dụng phụ về tình dục có kèm theo thuốc chống trầm cảm dựa trên chất ức chế serotonin đôi khi phát sinh khi sử dụng Dapoxetine Hydrochloride. Thật vậy, xuất tinh chậm là một trong những tác dụng phụ của thuốc chống trầm cảm nói chung đã thu hút sự chú ý của các nhà nghiên cứu nhìn vào xuất tinh sớm. Tuy nhiên, việc sử dụng Dapoxetine Hydrochloride có thể đi kèm với một số tác dụng phụ về tình dục do nhiều thuốc chống trầm cảm gây ra, ở các mức độ khác nhau, như rối loạn cương dương và mất ham muốn tình dục.
4. COA:

Mục

Yêu cầu

Kết quả

Xuất hiện

Bột tinh thể màu trắng hoặc gần như trắng

Bột trắng

Độ nóng chảy

175 ° C-185 ° C

181,2 ° C-182,8 ° C

Xoay quang

+ 128 ± 3 (C = 1, CH3OH)

127,33

Mất khi sấy

≤1,0%

0,20%

Dư lượng đánh lửa

0,1%

0,10%

Độ tinh khiết

≥98,5%

99,47%

Đặc điểm:

Bột trắng, không mùi, không đắng, dùng trong viên nén, viên nang, v.v.
Chức năng: Là một SSRi mới và tốc độ cao, Dapoxetine được tổ chức với thời gian bán hủy ngắn. Nó thuộc về chất ức chế tái hấp thu 5-hydroxytryptamine chọn lọc (SSRI), có tác dụng cao trong điều trị xuất tinh sớm và ED.

Đặc tính:

Nó được hấp thụ bởi dạ dày, và có thể được thực hiện sau 30-60 phút, kéo dài trong vài lần, không có tác dụng phụ, không thể được phát hiện, kèm theo đau đầu nhẹ, bệnh, nhưng có thể biến mất sớm.

5. Lợi thế cạnh tranh:
(1) Công ty chúng tôi là một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm trong nhiều năm. Khu vực giao hàng các sản phẩm của chúng tôi: Mỹ, Anh, Canada, Úc, Brazil, Nga, Bồ Đào Nha, Latvia, Thụy Sĩ, Iceland, Ukraine, Đức, Pháp, Hà Lan, Bỉ, Peru, Thụy Điển, New Zealand, Cộng hòa Séc, Litva, Ireland , Tunisia, Mexico, Hy Lạp, Puerto Rico, Thái Lan, Israel và như vậy.
Phương thức thanh toán: T / T, Western union, Moneygram
(2) Gói kín đáo. Bộ đồ đóng gói phù hợp nhất với bạn sẽ được chọn để qua hải quan một cách an toàn. Hoặc nếu bạn có cách lý tưởng của riêng mình, nó cũng có thể được xem xét.
(3) Chất lượng hàng đầu. Đảm bảo chất lượng cao, một khi có bất kỳ vấn đề nào được tìm thấy, gói sẽ được thay thế lại cho bạn.
(4) Vận chuyển bảo mật: Vận chuyển bằng chuyển phát nhanh (FedEx, UPS, DHL, EMS), bằng đường hàng không. Người giao nhận chuyên nghiệp nhất sẽ được giới thiệu cho bạn.
(5) Chúng tôi có cổ phiếu, vì vậy chúng tôi có thể giao hàng nhanh chóng ngay trong ngày nhận được thanh toán.
(6) Dịch vụ hậu mãi ấm áp cho bạn 24/7. Bất kỳ câu hỏi của bạn sẽ được giải quyết cho lần đầu tiên càng sớm càng tốt.
(7) Giảm giá sẽ được đưa ra khi bạn đặt hàng lớn.
Chi tiết giao hàng: Chúng tôi có cách đặc biệt có thể vận chuyển 0,01kg đến 3,5kg sản phẩm một lúc. Chúng tôi có thể cung cấp bột nóng chảy vào dịch vụ chất lỏng. Và gửi chất lỏng trong các chai đặc biệt. Theo yêu cầu của bạn và số lượng những gì bạn mua, chúng tôi có một số phương pháp đóng gói.

6. Bán quan hệ:
Thể hình Bột Steroid / Nguyên liệu Bột Hormone / Tăng cường Bột Steroid cơ bắp:

Testosteron CAS: 58-22-0
Testosterone Enanthate CAS: 315-37-7
Testosterone Cypionate CAS: 58-20-8
Testosterone Isocaproate CAS: 15262-86-9
Testosterone Decanoate CAS: 5721-91-5
Testosterone không làm mất cân bằng CAS: 5949-44-0
Testosterone Propionate CAS: 57-85-2
Testosterone Acetate CAS: 1045-69-8
Testosterone Phenylpropionate CAS: 1255-49-8
Sustanon250 Hỗn hợp testosterone / hỗn hợp
Oxandrolon. (Anava.) CAS: 53-39-4
Oxymetholon. (Anadro.) CAS: 434-07-1
Stanozolo. (Winstro.) CAS: 10418-03-8
Metandieno .. (Danabo.) CAS: 72-63-9
Stanolon. (Dihydrotestosteron.) CAS: 521-18-6
Trenbolone Enanthate CAS: 472-61-546
Trenbolone axetat CAS: 10161-34-9
Trenbolone Cyclohexylmethylcarbonate CAS: 23454-33-3
Methenolone Acetate CAS: 434-05-9
Methenolone Enanthate CAS: 303-42-4
Thuốc nhỏ giọt CAS: 521-12-0
Thuốc nhỏ giọt CAS: 472-61-1

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Lisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác

Điều trị rối loạn cương dương Dutasteride để tăng cường nam giới 164656-23-9

Bột trắng Brasheranotide Acetate PT-141 Bột tăng cường sinh lý nam Điều trị rối loạn cương dương

Polypeptide HGH Steroid Hormone Antide Acetate cho ma trận ngoại bào Liomyoma

Bột tăng cường sinh lý nam có độ tinh khiết cao Argpressin Acetate 113-79-1

Pentadecapeptide Bpc 157 Bột tăng cường nam Peptide Drum hgh176-191

Melanotan - 2 loại bột tăng cường nam Lyophilized MT-2 CAS 121062-08-6

Sửa chữa da Tăng trưởng Hormone Peptide Mt-2 Melanotan II ngăn Tann