Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thâm Quyến Haiwen là một nhà sản xuất bột thô, dầu bán thành phẩm, chất lỏng thành phẩm, HGH, peptide và thuốc uống ANESTHETIC tại Trung Quốc.

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá -
Select Language
Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
NhàSản phẩmSteroid đồng hóa Androgenic

Steroid đồng hóa khỏe mạnh androgenic 10418-03-8 Bulking chu kỳ Steroid Winstrol Stanozolol cho sự tăng trưởng cơ thể

Tôi đã nhận được sản phẩm của tôi, bạn đóng gói là kín đáo và hoàn hảo, nó thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn từ bạn càng sớm càng tốt. Tks!

—— Robet--Australia

Tôi đã hợp tác với bạn nhiều lần, chất lượng sản phẩm của bạn rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi vẫn mua sản phẩm từ bạn. cảm ơn bạn

—— Richard---American

Chào bạn, giá tốt nhất và sản phẩm có độ tinh khiết cao của bạn rất cạnh tranh ở đất nước tôi, điều này cho tôi kiếm được nhiều lợi nhuận, khách hàng của tôi thực sự thích nó.

—— Johnson---Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Steroid đồng hóa khỏe mạnh androgenic 10418-03-8 Bulking chu kỳ Steroid Winstrol Stanozolol cho sự tăng trưởng cơ thể

Steroid đồng hóa khỏe mạnh androgenic 10418-03-8 Bulking chu kỳ Steroid Winstrol Stanozolol cho sự tăng trưởng cơ thể supplier Steroid đồng hóa khỏe mạnh androgenic 10418-03-8 Bulking chu kỳ Steroid Winstrol Stanozolol cho sự tăng trưởng cơ thể supplier Steroid đồng hóa khỏe mạnh androgenic 10418-03-8 Bulking chu kỳ Steroid Winstrol Stanozolol cho sự tăng trưởng cơ thể supplier Steroid đồng hóa khỏe mạnh androgenic 10418-03-8 Bulking chu kỳ Steroid Winstrol Stanozolol cho sự tăng trưởng cơ thể supplier

Hình ảnh lớn :  Steroid đồng hóa khỏe mạnh androgenic 10418-03-8 Bulking chu kỳ Steroid Winstrol Stanozolol cho sự tăng trưởng cơ thể

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:Simeiquan
Chứng nhận:ISO9001
Số mô hình:10418-03-8

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:30%
chi tiết đóng gói:gói kín đáo và an toàn
Thời gian giao hàng:4-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán:T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:50 kg / tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên: Cung cấp nhà máy Stanozolol CAS: 10418-03-8
Khảo nghiệm: 99% EINECS: 233-894-8
Trọng lượng phân tử: 328.49

Steroid đồng hóa khỏe mạnh androgenic 10418-03-8 Bulking chu kỳ Steroid Winstrol Stanozolol cho sự tăng trưởng cơ thể

1. Chi tiết nhanh

Tên sản phẩm

Cung cấp nhà máy Stanozolol

Tên khác

Winstrol

Số đăng ký CAS

10418-03-8

EINECS

233-894-8

Công thức phân tử

C21H32N2O

Trọng lượng phân tử

328,49

Cấu trúc phân tử

Healthy CAS 10418-03-8 Chu kỳ Bulking Steroid Winstrol Stanozolol cho sự tăng trưởng cơ thể

Độ nóng chảy

242 ° C

Xoay quang đặc biệt

36,2 °

Khảo nghiệm

99%2. Mô tả sản phẩm

Winstrol là một hợp chất steroid có sẵn dưới dạng uống và tiêm. Nó thường được sử dụng làm chất cắt vì nó không tạo ra sự tăng cân lớn và nó cũng đảo ngược một số diện mạo bồng bềnh của testosterone và thay thế nó bằng một cái nhìn khô khan.
Tác dụng phụ của thuốc này bao gồm độc tính gan, tăng cholesterol, phì đại tim (tim to) và một số người dùng thậm chí đã báo cáo các vấn đề với khớp. Ngoài ra, dạng tiêm khá khó chịu và có thể gây đau tại chỗ tiêm.
Winstrol® là một nhãn hiệu phổ biến cho stanozolol đồng hóa. Hợp chất này là một dẫn xuất của dihydrotestosterone, mặc dù hoạt động của nó nhẹ hơn nhiều so với androgen trong tự nhiên. Nó được phân loại về mặt kỹ thuật như một steroid đồng hóa, cho thấy xu hướng phát triển cơ bắp lớn hơn một chút so với hoạt động của androgen trong các nghiên cứu ban đầu. Trong khi dihydrotestosterone thực sự chỉ cung cấp tác dụng phụ androgen khi dùng, stanozolol thay vào đó cung cấp sự phát triển cơ bắp chất lượng. Các đặc tính đồng hóa của chất này vẫn còn nhẹ so với nhiều hợp chất mạnh hơn, nhưng nó vẫn là một người xây dựng cơ bắp đáng tin cậy. Tính chất đồng hóa của nó thậm chí có thể sánh ngang với Dianabol, nhưng Winstrol không có cùng xu hướng giữ nước. Stanozolol cũng chứa methyl hóa c17 tương tự mà chúng ta thấy với Dianabol, một sự thay đổi được sử dụng để có thể uống. Tuy nhiên, để thiết kế này, có nhiều phiên bản tiêm của steroid này được sản xuất.
Vì stanozolol không có khả năng chuyển đổi thành estrogen, nên không cần dùng thuốc kháng estrogen khi sử dụng steroid này, gynecomastia không phải là vấn đề đáng lo ngại ngay cả với những người nhạy cảm nhất. Vì estrogen cũng là nguyên nhân gây ứ nước, thay vì nhìn hàng loạt, Winstrol tạo ra một dáng vẻ gầy gò, chất lượng mà không sợ bị ứ nước dưới da. Điều này làm cho nó trở thành một steroid tuyệt vời để sử dụng trong các chu kỳ cắt, khi nước và chất béo là mối quan tâm chính. Nó cũng rất phổ biến trong số các vận động viên trong các môn thể thao kết hợp sức mạnh / tốc độ như Track và Field.
Liều dùng thông thường cho nam giới là 35-75mg mỗi ngày cho viên nén và 25-50mg mỗi ngày với phiên bản tiêm. Nó thường được kết hợp với các steroid khác tùy thuộc vào kết quả mong muốn. Đối với mục đích bulking, một androgen mạnh hơn như testosterone, Dianabol hoặc Anadrol thường được thêm vào. Ở đây Winstrol sẽ cân bằng chu kỳ một chút, cho chúng ta hiệu quả đồng hóa tốt với hoạt động estrogen tổng thể thấp hơn so với khi sử dụng steroid như vậy. Kết quả sẽ là một mức tăng đáng kể trong khối cơ mới, với mức độ giữ nước và chất béo thoải mái hơn. Để cắt các pha, Winstrol có thể được kết hợp với androgen không aromatizing như trenbolone hoặc Halotestin. Sự kết hợp như vậy sẽ giúp mang lại vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cáp của cơ bắp được tìm kiếm trong số những người tập thể hình. Những người già hơn, nhạy cảm hơn có thể thêm các hợp chất như Primobolan, Deca-Durabolin hoặc Equipoir khi muốn xếp loại steroid này. Ở đây họ sẽ thấy kết quả tốt và ít tác dụng phụ hơn so với các liệu pháp androgen tiêu chuẩn.
Phụ nữ thường dùng khoảng 5-10mg mỗi ngày. Mặc dù các vận động viên nữ thường thấy stanozolol rất dễ chịu, nhưng phiên bản tiêm thường bị giới hạn.
Với sự thay đổi cấu trúc (c17-AA), các máy tính bảng cũng sẽ gây ra mức độ căng thẳng cao hơn cho gan so với thuốc tiêm (giúp tránh được lần đầu tiên vượt qua). Trong các chu kỳ dài hơn hoặc cao hơn, do đó, các giá trị gan nên được theo dõi chặt chẽ thông qua công việc máu thường xuyên. Mặc dù ít phổ biến hơn, vẫn có khả năng tổn thương gan xảy ra với dạng tiêm. Mặc dù nó không đi vào cơ thể qua gan, nhưng nó vẫn bị phá vỡ bởi nó, mang lại mức độ căng thẳng thấp hơn (nhưng liên tục hơn). Căng thẳng như vậy tất nhiên sẽ tăng lên khi bổ sung các hợp chất uống c17-AA khác vào một chu kỳ Winstrol. Khi sử dụng các kết hợp như vậy, người dùng thận trọng sẽ cố gắng hết sức để hạn chế độ dài của chu kỳ (tốt nhất là 6 đến 8 tuần) và sử dụng một số dạng thuốc bảo vệ gan. Cũng cần lưu ý rằng cả hai phiên bản Winstrol đều có liên quan đến những thay đổi bất lợi mạnh mẽ về mức cholesterol HDL / LDL. Tác dụng phụ này là phổ biến với liệu pháp steroid đồng hóa, và rõ ràng có thể trở thành mối quan tâm về sức khỏe khi liều / thời gian uống tăng hơn bình thường. Phiên bản uống nên có tác động lớn hơn đến các giá trị cholesterol so với thuốc tiêm do phương pháp dùng, và do đó có thể là lựa chọn tồi tệ hơn trong hai loại đối với những người liên quan và tác dụng phụ này.
Việc sử dụng stanozolol đường uống cũng có thể có tác động sâu sắc đến mức độ SHBG (globulin gắn với hormone giới tính). Đây là một đặc điểm của tất cả các steroid đồng hóa / androgenic, tuy nhiên tiềm năng và hình thức quản trị của nó làm cho Winstrol đặc biệt đáng chú ý về vấn đề này. Vì các protein liên kết trong huyết tương như SHBG có tác dụng tạm thời hạn chế hormone steroid hoạt động, nên tác dụng này sẽ cung cấp một tỷ lệ lớn hơn của hormone steroid tự do (không liên kết) trong cơ thể. Điều này có thể dẫn đến một cơ chế hiệu quả trong đó stanozolol có thể làm tăng hiệu lực của một steroid được sử dụng đồng thời. Để tiếp tục thực hiện mục đích này, người ta cũng có thể bổ sung Proviron, công ty có ái lực cực kỳ cao với SHBG. Mối quan hệ này có thể khiến Proviron thay thế các chất nền yếu hơn khác cho SHBG (như testosterone), một cơ chế khác trong đó mức độ hormone tự do có thể được tăng lên. Do đó, việc thêm Winstrol và Proviron vào chu kỳ testosterone tiếp theo của bạn có thể chứng minh rất hữu ích ,, tăng cường rõ rệt trạng thái tự do của việc xây dựng cơ bắp androgen mạnh mẽ này.

3. COA và HPLC:

Tên sản phẩm

Stanozolol (Winstrol)

Xuất hiện

Bột tinh thể trắng

Nhận biết

IR:

Vượt qua

UR:

Xoay cụ thể

+ 34 ~ + 40 °

+ 36,2 °

Mất khi sấy

≤1%

0,6%

Steroid khác

≤2% (TLC)

Vượt qua

Impuritie dễ bay hơi hữu cơ

002500PPM

1000 GIỜ

Khảo nghiệm

98,0 ~ 100,5%

99,0%


HPLC:


4. Thêm thông tin:

1) Liên hệ điều tra
Email: maisie@ycphar.com
Tiếng Trung: Cô Wu + 86-18048176801
Tiếng Anh: Mercya + 86-18048176801
Skype: mercya.wu
2) Thời gian trả lời câu hỏi
Trong vong 48 giơ Đông hô
3) Hợp đồng
Hợp đồng sẽ được thực hiện giữa người mua và người bán (Công ty Công nghệ sinh học Thâm Quyến), nó có thể được hoàn thành bằng Email, nó có hiệu lực.
4) Điều khoản thanh toán
Điều khoản thanh toán cuối cùng sẽ được thỏa thuận và nêu trong hợp đồng. Thanh toán có thể được thực hiện thông qua, T / T, Western Union và Money Gram.
5) Giao hàng tận nơi
Sau khi thanh toán được nhận và xác nhận, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm bằng DHL, TNT, FedEx, HKEMS, UPS, v.v.
6) Phục vụ khách hàng
Trung tâm dịch vụ của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn về tình trạng sản phẩm và đơn hàng và sẽ phục vụ mọi thắc mắc của bạn. Công ty chúng tôi có chính sách hoàn trả và trao đổi, để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email đến maisie@ycphar.com.
7) Chính sách bảo mật và quyền riêng tư
Công ty chúng tôi sẽ giữ bí mật thông tin khách hàng và đặt hàng. Nếu cần thiết, một thỏa thuận bảo mật sẽ được thực hiện.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Lisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác

Bột tinh thể trắng Anabolic Androgenic Steroid Testosterone Propionate cho thể hình

Epiandrosterone Đồng hóa Androgenic Hormone EPI CAS 481-29-8

DHEA Dược phẩm y tế Dehydroepiandrosterone Nguyên chất đồng hóa Androgenic Steroid bột Nandrolone Decanoate

Độ tinh khiết 98,5% Furazabol / Miotolon Anabolic Androgenic Steroids Powder For Man Thể hình

Oxymetholone Dầu đồng hóa Androgenic Steroid Anadrol / Anapolon Bột thô trắng

Methyltestosterone Powder Anabolic Androgenic Steroids Powder For Man

Steroid đồng hóa androgenic đồng hóa khỏe mạnh CAS 846-48-0 Xét nghiệm 98,0%