Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thâm Quyến Haiwen là một nhà sản xuất bột thô, dầu bán thành phẩm, chất lỏng thành phẩm, HGH, peptide và thuốc uống ANESTHETIC tại Trung Quốc.

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá -
Select Language
Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
NhàSản phẩmSteroid đồng hóa Androgenic

53-39-4 Steroid đồng hóa tự nhiên androgenic, Anavar Xây dựng cơ bắp Chu kỳ Bulking Steroid

Tôi đã nhận được sản phẩm của tôi, bạn đóng gói là kín đáo và hoàn hảo, nó thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn từ bạn càng sớm càng tốt. Tks!

—— Robet--Australia

Tôi đã hợp tác với bạn nhiều lần, chất lượng sản phẩm của bạn rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi vẫn mua sản phẩm từ bạn. cảm ơn bạn

—— Richard---American

Chào bạn, giá tốt nhất và sản phẩm có độ tinh khiết cao của bạn rất cạnh tranh ở đất nước tôi, điều này cho tôi kiếm được nhiều lợi nhuận, khách hàng của tôi thực sự thích nó.

—— Johnson---Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

53-39-4 Steroid đồng hóa tự nhiên androgenic, Anavar Xây dựng cơ bắp Chu kỳ Bulking Steroid

53-39-4 Steroid đồng hóa tự nhiên androgenic, Anavar Xây dựng cơ bắp Chu kỳ Bulking Steroid supplier 53-39-4 Steroid đồng hóa tự nhiên androgenic, Anavar Xây dựng cơ bắp Chu kỳ Bulking Steroid supplier 53-39-4 Steroid đồng hóa tự nhiên androgenic, Anavar Xây dựng cơ bắp Chu kỳ Bulking Steroid supplier 53-39-4 Steroid đồng hóa tự nhiên androgenic, Anavar Xây dựng cơ bắp Chu kỳ Bulking Steroid supplier

Hình ảnh lớn :  53-39-4 Steroid đồng hóa tự nhiên androgenic, Anavar Xây dựng cơ bắp Chu kỳ Bulking Steroid

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:Simeiquan
Chứng nhận:ISO9001
Số mô hình:53-39-4

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:30%
chi tiết đóng gói:gói kín đáo và an toàn
Thời gian giao hàng:4-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán:T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:50 kg / tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên: Nhà máy cung cấp Oxandrolone CAS: 53-39-4
Khảo nghiệm: 98% EINECS: 200-172-9
Trọng lượng phân tử: 306,44

Steroid đồng hóa Androgenic 53-39-4 Xây dựng cơ bắp Anavar tự nhiên Chu kỳ Bulking steroid với độ tinh khiết cao Oxandrolone

1. Chi tiết nhanh

Tên sản phẩm

Nhà máy cung cấp Oxandrolone

Tên khác

Anavar

Số đăng ký CAS

53-39-4

EINECS

200-172-9

Công thức phân tử

C19H30O3

Trọng lượng phân tử

306,44

Cấu trúc phân tử

53-39-4 Anavar tự nhiên Xây dựng cơ bắp Chu kỳ Bulking Steroid với độ tinh khiết cao Oxandrolone

Độ nóng chảy

235-238 ° C

Xoay quang đặc biệt

-22,0 °

Khảo nghiệm

98%

2. Mô tả sản phẩm

Mặc dù Anavar không mang lại cho người dùng những lợi ích to lớn về khối lượng cơ bắp, nhưng nó là một steroid lý tưởng để đốt cháy chất béo và giúp cơ thể trông gọn gàng hơn. Ngoài ra, khối lượng cơ bắp tăng và đốt cháy chất béo có xu hướng lâu dài hơn so với các steroid liên quan đến tăng khối lượng cơ bắp lớn. Anavar cũng gây ra tác dụng phụ nhẹ hơn hạn chế ảnh hưởng đến gan và tác dụng tương đối hạn chế đối với hormone giới tính tự nhiên của cơ thể. Anavar có sẵn ở nước ngoài và trên thị trường chợ đen, mặc dù nó khá đắt.

Anavar là tên thương hiệu cũ của Hoa Kỳ cho steroid oxandrolone uống, lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1964 bởi nhà sản xuất thuốc Searle. Nó được thiết kế như một chất đồng hóa cực kỳ nhẹ, một loại thậm chí có thể được sử dụng một cách an toàn như một chất kích thích tăng trưởng ở trẻ em. Người ta nghĩ ngay đến lo lắng tiêu chuẩn, steroid steroid sẽ kìm hãm sự phát triển. Nhưng nó thực sự là estrogen dư thừa được sản xuất bởi hầu hết các steroid là thủ phạm, vì đó là lý do tại sao phụ nữ ngừng phát triển sớm hơn và có tầm vóc trung bình ngắn hơn nam giới. Oxandrolone sẽ không aromatize, và do đó hiệu ứng đồng hóa của hợp chất thực sự có thể thúc đẩy tăng trưởng tuyến tính. Phụ nữ thường dung nạp tốt thuốc này với liều thấp, và tại một thời điểm, nó được kê đơn để điều trị loãng xương. Khi các ý kiến ​​xung quanh steroid bắt đầu thay đổi vào những năm 1980, đơn thuốc cho oxandrolone bắt đầu giảm. Doanh số tụt hậu có lẽ đã khiến Searle ngừng sản xuất vào năm 1989, và nó đã biến mất khỏi các hiệu thuốc Hoa Kỳ cho đến gần đây. Máy tính bảng Oxandrolone một lần nữa có sẵn bên trong Hoa Kỳ bởi BTG, mang thương hiệu mới Oxandrin. BTG đã mua quyền đối với thuốc từ Searle và hiện được sản xuất cho mục đích mới là điều trị hội chứng lãng phí liên quan đến HIV / AIDS.

Anavar là một chất đồng hóa nhẹ với hoạt tính androgen thấp. Hoạt động androgenic giảm của nó là do thực tế là nó là một dẫn xuất của dihydrotestosterone (DHT). Mặc dù người ta có thể nghĩ rằng điều này sẽ làm cho nó trở thành một steroid nhiều androgen hơn, nhưng thực tế nó tạo ra một steroid ít androgenic hơn vì nó đã bị giảm 5-alpha. Nói cách khác, nó thiếu khả năng tương tác với enzyme reductase 5-alpha và chuyển đổi thành dạng dihydro mạnh hơn. Đây là một vấn đề đơn giản khi steroid có khả năng được tạo ra trong cơ thể và với oxandrolone, chúng ta không có tiềm năng tương tự như testosterone, hoạt động mạnh hơn nhiều lần trong các mô phản ứng androgen so với mô cơ do chuyển đổi thành DHT. Bản chất oxandrolone có một mức độ cân bằng về tiềm năng trong cả các mô mục tiêu cơ và androgen như da đầu, da và tuyến tiền liệt. Đây là một tình huống tương tự như được ghi nhận với Primobolan và Winstrol, cũng có nguồn gốc từ dihydrotestosterone nhưng chưa được biết đến là các chất rất androgen.

Steroid này hoạt động tốt cho việc tăng cường sức mạnh và tăng khối lượng cơ bắp kép, mặc dù bản chất nhẹ làm cho nó ít hơn lý tưởng cho mục đích bulking. Trong số các vận động viên thể hình, nó được sử dụng phổ biến nhất trong các giai đoạn tập luyện khi giữ nước là một mối quan tâm. Liều tiêu chuẩn cho nam giới nằm trong khoảng 20-50mg mỗi ngày, một mức độ sẽ tạo ra kết quả đáng chú ý. Nó có thể được kết hợp thêm với các chất đồng hóa như Primobolan và Winstrol để gợi ra một cái nhìn cứng hơn, rõ ràng hơn mà không cần giữ nước. Sự kết hợp như vậy rất phổ biến và có thể tăng cường đáng kể vóc dáng. Người ta cũng có thể thêm các androgen không aromat mạnh như Halotestin, Proviron hoặc trenbolone. Trong trường hợp này, androgen thực sự giúp làm cứng cơ bắp, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc giảm mỡ. Một số vận động viên chọn kết hợp oxandrolone vào ngăn xếp bulking, nhưng thường là với các loại thuốc bulking tiêu chuẩn như testosterone hoặc Dianabol. Mục tiêu thông thường trong trường hợp này là tăng thêm sức mạnh, cũng như chất lượng hơn đối với số lượng lớn androgen. Phụ nữ sợ tác dụng nam tính của nhiều steroid sẽ khá thoải mái khi sử dụng thuốc này, vì điều này rất hiếm thấy với liều thấp. Ở đây một liều 5mg hàng ngày sẽ tăng trưởng bất hợp pháp mà không có tác dụng phụ androgenic đáng chú ý của các loại thuốc khác. Con cái háo hức có thể muốn thêm chất đồng hóa nhẹ như Winstrol, Primobolan hoặc Durabolin. Khi kết hợp với các chất đồng hóa như vậy, người dùng sẽ nhận thấy các hiệu ứng xây dựng cơ bắp nhanh hơn, rõ rệt hơn, nhưng cũng có thể làm tăng khả năng tích tụ androgen.

Các nghiên cứu sử dụng liều lượng thấp của hợp chất này lưu ý các can thiệp tối thiểu với sản xuất testosterone tự nhiên. Tương tự như vậy khi nó được sử dụng một mình với số lượng nhỏ, thông thường không cần dùng thuốc phụ trợ như Clomid / Nolvadex hoặc HCG. Điều này có liên quan nhiều đến thực tế là nó không chuyển đổi thành estrogen, mà chúng ta biết có ảnh hưởng cực kỳ sâu sắc đến việc sản xuất hormone nội sinh. Không có estrogen để kích hoạt phản hồi tiêu cực, chúng tôi dường như lưu ý một ngưỡng cao hơn trước khi sự ức chế được ghi nhận. Nhưng với liều lượng cao hơn tất nhiên, việc ức chế nồng độ testosterone tự nhiên vẫn sẽ xảy ra với thuốc này như với bất kỳ steroid đồng hóa / androgenic nào và do đó cần phải điều trị sau chu kỳ để khôi phục HPTA.

Anavar cũng là một steroid đường uống 17alpha alkylated, mang một sự thay đổi sẽ gây căng thẳng cho gan. Tuy nhiên, điều quan trọng là chỉ ra rằng phân tán oxandrolone thay đổi này thường được dung nạp rất tốt. Mặc dù xét nghiệm men gan đôi khi sẽ cho thấy giá trị tăng cao, thiệt hại thực tế do steroid này thường không phải là vấn đề. Công nghệ sinh học nói chung rằng oxandrolone không được chuyển hóa rộng rãi ở gan như các loại l7aa khác; bằng chứng là gần một phần ba hợp chất vẫn còn nguyên vẹn khi được bài tiết qua nước tiểu. Điều này có thể phải làm với bản chất nhẹ hơn được hiểu của tác nhân này (so với các loại l7aa khác) về độc tính gan. Một nghiên cứu so sánh tác dụng của oxandrolone với các tác nhân khác bao gồm methyltestosterone, norethandrolone, fluoxymesterone và methAndriol rõ ràng ủng hộ quan điểm này. Ở đây người ta đã chứng minh rằng oxandrolone gây ra sự lưu giữ sulfobromophthalein thấp nhất (BSP; một dấu hiệu của stress gan) trong số tất cả các loại thuốc được kiềm hóa được thử nghiệm. Trên thực tế, 20mg oxandrolone tạo ra khả năng lưu giữ ít hơn 72% so với liều fluoxyrnesterone tương đương, một sự khác biệt đáng kể là chúng có cùng sự thay đổi độc tính với gan. Với những phát hiện như vậy, kết hợp với thực tế là các vận động viên hiếm khi báo cáo sự cố với loại thuốc này, hầu hết đều cảm thấy thoải mái khi tin rằng nó an toàn hơn nhiều khi sử dụng trong chu kỳ dài hơn so với hầu hết các loại thuốc khác có sự khác biệt này. Mặc dù điều này rất có thể đúng, nhưng vẫn không thể loại trừ khả năng tổn thương gan, đặc biệt là với liều lượng hogher.

3. COA và HPLC

COA

Tên sản phẩm

Oxandrolone

Xuất hiện

Bột tinh thể trắng

Nhận biết

Tích cực

Tích cực

Khảo nghiệm

97,0 ~ 100,5%

98,33%

Xoay cụ thể

-18 ° ~ -24 °

-22,0 °

Mất khi sấy

Tối đa 1,0%

0,13%

Tạp chất dễ bay hơi hữu cơ

đáp ứng các yêu cầu

Phù hợp

Tạp chất thông thường

Tối đa 2,0%

<2,0%

Dung môi tồn dư

đáp ứng các yêu cầu

Phù hợp

Dư lượng đánh lửa

Tối đa 0,2%

0,05%

HPLC:

4. Thêm thông tin:

1) Liên hệ điều tra
Email: maisie@ycphar.com
Tiếng Trung: Cô Wu + 86-18048176801
Tiếng Anh: Mercya + 86-18048176801
Skype: mercya.wu
2) Thời gian trả lời câu hỏi
Trong vong 48 giơ Đông hô
3) Hợp đồng
Hợp đồng sẽ được thực hiện giữa người mua và người bán (Công ty Công nghệ sinh học Thâm Quyến), nó có thể được hoàn thành bằng Email, nó có hiệu lực.
4) Điều khoản thanh toán
Điều khoản thanh toán cuối cùng sẽ được thỏa thuận và nêu trong hợp đồng. Thanh toán có thể được thực hiện thông qua, T / T, Western Union và Money Gram.
5) Giao hàng tận nơi
Sau khi thanh toán được nhận và xác nhận, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm bằng DHL, TNT, FedEx, HKEMS, UPS, v.v.
6) Phục vụ khách hàng
Trung tâm dịch vụ của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn về tình trạng sản phẩm và đơn hàng và sẽ phục vụ mọi thắc mắc của bạn. Công ty chúng tôi có chính sách hoàn trả và trao đổi, để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email đến maisie@ycphar.com.
7) Chính sách bảo mật và quyền riêng tư
Công ty chúng tôi sẽ giữ bí mật thông tin khách hàng và đặt hàng. Nếu cần thiết, một thỏa thuận bảo mật sẽ được thực hiện.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Lisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác

Bột tinh thể trắng Anabolic Androgenic Steroid Testosterone Propionate cho thể hình

Epiandrosterone Đồng hóa Androgenic Hormone EPI CAS 481-29-8

DHEA Dược phẩm y tế Dehydroepiandrosterone Nguyên chất đồng hóa Androgenic Steroid bột Nandrolone Decanoate

Độ tinh khiết 98,5% Furazabol / Miotolon Anabolic Androgenic Steroids Powder For Man Thể hình

Oxymetholone Dầu đồng hóa Androgenic Steroid Anadrol / Anapolon Bột thô trắng

Methyltestosterone Powder Anabolic Androgenic Steroids Powder For Man

Steroid đồng hóa androgenic đồng hóa khỏe mạnh CAS 846-48-0 Xét nghiệm 98,0%