Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thâm Quyến Haiwen là một nhà sản xuất bột thô, dầu bán thành phẩm, chất lỏng thành phẩm, HGH, peptide và thuốc uống ANESTHETIC tại Trung Quốc.

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá -
Select Language
Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
NhàSản phẩmSteroid đồng hóa Androgenic

Hormone Anrogen Androgenic đồng hóa thô, Dianabol 72-63-9 Thuốc kích dục D-bol Metandienone

Tôi đã nhận được sản phẩm của tôi, bạn đóng gói là kín đáo và hoàn hảo, nó thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn từ bạn càng sớm càng tốt. Tks!

—— Robet--Australia

Tôi đã hợp tác với bạn nhiều lần, chất lượng sản phẩm của bạn rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi vẫn mua sản phẩm từ bạn. cảm ơn bạn

—— Richard---American

Chào bạn, giá tốt nhất và sản phẩm có độ tinh khiết cao của bạn rất cạnh tranh ở đất nước tôi, điều này cho tôi kiếm được nhiều lợi nhuận, khách hàng của tôi thực sự thích nó.

—— Johnson---Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hormone Anrogen Androgenic đồng hóa thô, Dianabol 72-63-9 Thuốc kích dục D-bol Metandienone

Hormone Anrogen Androgenic đồng hóa thô, Dianabol 72-63-9 Thuốc kích dục D-bol Metandienone supplier Hormone Anrogen Androgenic đồng hóa thô, Dianabol 72-63-9 Thuốc kích dục D-bol Metandienone supplier Hormone Anrogen Androgenic đồng hóa thô, Dianabol 72-63-9 Thuốc kích dục D-bol Metandienone supplier Hormone Anrogen Androgenic đồng hóa thô, Dianabol 72-63-9 Thuốc kích dục D-bol Metandienone supplier Hormone Anrogen Androgenic đồng hóa thô, Dianabol 72-63-9 Thuốc kích dục D-bol Metandienone supplier

Hình ảnh lớn :  Hormone Anrogen Androgenic đồng hóa thô, Dianabol 72-63-9 Thuốc kích dục D-bol Metandienone

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:Simeiquan
Chứng nhận:ISO9001
Số mô hình:72-63-9

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:30%
chi tiết đóng gói:gói kín đáo và an toàn
Thời gian giao hàng:4-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán:T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:50 kg / tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên: Cung cấp nhà máy Metandienone CAS: 72-63-9
Khảo nghiệm: 98% EINECS: 200-787-2
Trọng lượng phân tử: 300.43512

Steroid đồng hóa Androgenic 72-63-9 D-bol Trenbolone bột Dianabol, Hormone Methandrostenolone uống steroid

1. Chi tiết nhanh:

Tên sản phẩm

Cung cấp nhà máy Metandienone

Tên khác

Dianabol

Số đăng ký CAS

72-63-9

EINECS

200-787-2

Công thức phân tử

C20H28O2

Trọng lượng phân tử

300.43512

Cấu trúc phân tử

72-63-9 D-bol Trenbolone Powder Dianabol, Hormone Methandrostenolone uống steroid

Độ nóng chảy

165-166 ° C

Xoay quang đặc biệt

+ 9,3 °

Khảo nghiệm

98%

2. Mô tả sản phẩm:

Dianabol, hay D-bol, là một hợp chất steroid mạnh có khả năng tạo ra sự tăng trưởng lớn trong khối lượng cơ bắp. Nó cũng là một trong những hợp chất steroid lâu đời nhất được tạo ra, và mặc dù đã có nhiều năm cải tiến trong công nghệ steroid, D-bol vẫn được sử dụng phổ biến. Tác dụng phụ của việc sử dụng D-bol là vừa phải, mặc dù nó gây độc cho gan và không nên dùng liều cao. Dianabol thường được sử dụng bởi các nhà xây dựng cơ thể và vận động viên để khởi động tăng cơ bắp hoặc là cầu nối giữa các chu kỳ của các loại thuốc khác để duy trì mức tăng.

Dianabol là tên thương hiệu Ciba cũ của steroid methandrostenolone đường uống. Nó là một dẫn xuất của testosterone, thể hiện tính chất đồng hóa mạnh và vừa phải. Hợp chất này lần đầu tiên được cung cấp vào năm 1960, và nó nhanh chóng trở thành steroid đồng hóa được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất trong tất cả các hình thức điền kinh. Điều này có thể là do thực tế là nó vừa dễ sử dụng và cực kỳ hiệu quả. Trong quá trình sản xuất Dianabol của Mỹ có lịch sử thiên thạch, phát nổ khá lâu, sau đó nhanh chóng rơi ra khỏi tầm nhìn. Nhiều người đã lo lắng vào cuối những năm 80 khi thuốc generic cuối cùng của Hoa Kỳ bị loại khỏi kệ thuốc, cộng đồng y tế không tìm thấy sử dụng hợp pháp cho thuốc nữa. Nhưng thực tế là Dianabol đã rời khỏi thị trường Hoa Kỳ trong hơn 10 năm nay vẫn chưa làm giảm sự phổ biến của nó. Nó vẫn là steroid đường uống được sử dụng phổ biến nhất ở Mỹ miễn là có các quốc gia sản xuất steroid này, nó có thể sẽ vẫn như vậy.

Tương tự như testosterone và Anadrol 50, Dianabol là một steroid mạnh, nhưng cũng là một chất mang lại tác dụng phụ đáng chú ý. Đối với người mới bắt đầu, methandrostenolone khá estrogen. Gynecomastia thường là một mối quan tâm trong quá trình điều trị, và có thể xuất hiện khá sớm trong một chu kỳ (đặc biệt là khi sử dụng liều cao hơn). Đồng thời giữ nước có thể trở thành một vấn đề rõ rệt, gây ra sự mất mát đáng kể về định nghĩa cơ bắp vì cả nước dưới da và chất béo tích tụ. Do đó, những người nhạy cảm có thể muốn kiểm soát estrogen bằng việc bổ sung chất chống estrogen như Nolvadex và / hoặc Proviron. Các loại thuốc mạnh hơn Arimidex, Femara hoặc Aromasin (antaromatase) sẽ là lựa chọn tốt hơn nếu có sẵn.

Ngoài ra, tác dụng phụ của androgen là phổ biến với chất này, và có thể bao gồm những cơn da nhờn, mụn trứng cá và sự phát triển của lông trên cơ thể / mặt. Sự xâm lược cũng có thể được tăng lên với một steroid mạnh như thế này, vì vậy sẽ là khôn ngoan nếu không để sự thay đổi của bạn thay đổi cho điều tồi tệ hơn trong một chu kỳ. Với Dianabol cũng có khả năng làm nặng thêm tình trạng hói đầu ở nam giới. Do đó, những người nhạy cảm có thể muốn tránh thuốc này và lựa chọn đồng hóa nhẹ hơn như Deca-Durabolin. Trong khi Dianabol chuyển đổi thành một steroid mạnh hơn thông qua tương tác với anzyme 5-alpha reductase (cùng loại enzyme chịu trách nhiệm chuyển đổi testosterone thành dihydrotestosterone), nó có rất ít mối quan hệ với cơ thể con người. Do đó, chất chuyển hóa androgenic 5alpha dihydromethandrostenolone chỉ được sản xuất với số lượng tốt nhất. Do đó, việc sử dụng Proscar / Propecia sẽ không phục vụ mục đích thực sự.

Là androgenic vừa phải, Dianabol thực sự chỉ là một steroid phổ biến với nam giới. Khi được sử dụng bởi phụ nữ, các triệu chứng virilization mạnh tất nhiên là một kết quả có thể. Tuy nhiên, một số người thử nghiệm với nó và tìm thấy liều thấp (5mg) steroid này cực kỳ mạnh mẽ để phát triển cơ bắp mới. Bất cứ khi nào được thực hiện, Dianabol sẽ tạo ra khối lượng đặc biệt và tăng sức mạnh. Hiệu quả của nó thường được so sánh với các steroid mạnh khác như testosterone và Anadrol 50, và nó cũng là một lựa chọn phổ biến cho mục đích bulking. Một liều hàng ngày 20-40mg là đủ để cung cấp cho hầu hết mọi người kết quả ấn tượng. Một số làm mạo hiểm cao hơn nhiều về liều lượng, nhưng thực tế này thường dẫn đến một tỷ lệ tác dụng phụ sâu sắc hơn. Nó cũng kết hợp tốt với một số steroid khác. Nó được ghi nhận để trộn đặc biệt tốt với Deca-Durabolin đồng hóa nhẹ. Cùng nhau, người ta có thể mong đợi một sự gia tăng cơ bắp và sức mạnh đặc biệt, với các tác dụng phụ không tồi tệ hơn nhiều so với mong đợi từ một mình Dianabol. Đối với tất cả khối lượng, một ester testosterone tác dụng dài như enanthate có thể được sử dụng. Với đặc tính estrogen / androgenic cao tương tự của androgen này, tác dụng phụ có thể cực kỳ với sự kết hợp như vậy. Lợi nhuận cũng sẽ rất tuyệt, điều này thường làm cho nỗ lực đó trở nên đáng giá đối với người dùng. Như đã thảo luận trước đó, các loại thuốc phụ trợ có thể được thêm vào để giảm các tác dụng phụ liên quan đến loại chu kỳ này.

Để chịu được đường uống, hợp chất này được c17 alpha alkylated. Chúng tôi biết rằng sự thay đổi này bảo vệ thuốc khỏi bị vô hiệu hóa bởi gan (cho phép gần như tất cả các loại thuốc xâm nhập vào máu), tuy nhiên nó cũng có thể gây độc cho cơ quan này. Phơi nhiễm kéo dài với các chất kiềm hóa c17 alpha có thể dẫn đến thiệt hại thực tế, thậm chí có thể phát triển một số loại ung thư. Để an toàn, người ta có thể muốn đến bác sĩ một vài lần trong mỗi chu kỳ để theo dõi giá trị men gan của họ. Chu kỳ cũng nên được giữ ngắn, thường dưới 8 tuần để tránh gây ra bất kỳ thiệt hại đáng chú ý nào. Vàng da (tắc nghẽn ống mật) thường là dấu hiệu có thể nhìn thấy đầu tiên của vấn đề về gan, và cần được chú ý. Tình trạng này tạo ra một màu vàng bất thường của da, vì cơ thể gặp khó khăn khi xử lý bilirubin. Ngoài da, lòng trắng mắt cũng có thể bị vàng, một dấu hiệu rõ ràng của sự cố. Nếu điều này xảy ra, nên ngừng thuốc ngay lập tức và bác sĩ đã đến thăm. Đây thường là một điểm mà xa hơn, thiệt hại vĩnh viễn có thể tránh được.

Một điều thú vị nữa là methandrostenolone có cấu trúc giống hệt boldenone (EQ), ngoại trừ việc nó có chứa nhóm c17 alpha alkyl được thảo luận ở trên. Thực tế này cho thấy rõ tác động của việc thay đổi một steroid theo cách như vậy, vì hai hợp chất này dường như hoạt động rất khác nhau trong cơ thể. Sự không giống nhau chính dường như nằm ở xu hướng tác dụng phụ của estrogen, dường như rõ rệt hơn nhiều với Dianabol. Equipoir được biết là khá nhẹ theo cách này, và do đó người dùng thường dùng thuốc này mà không cần bất kỳ loại thuốc chống estrogen nào. Dianabol là estrogen nhiều hơn không phải vì nó dễ bị aromat hơn, vì trên thực tế, nhóm 17 alpha methyl và liên kết đôi c1-2 đều làm chậm quá trình aromatization. Vấn đề là methandrostenolone chuyển thành l7alpha methylestradiol, một dạng estrogen có hoạt tính sinh học cao hơn estradiol thông thường. Nhưng Dianabol dường như cũng mạnh hơn về khối lượng cơ bắp so với boldenone, ủng hộ quan niệm rằng estrogen đóng vai trò quan trọng trong quá trình đồng hóa. Trong thực tế boldenone và methandrostenolone khác nhau rất nhiều về tiềm năng của chúng như là chất đồng hóa mà cả hai hiếm khi có liên quan. Do đó, việc sử dụng Dianabol thường bị hạn chế trong các giai đoạn luyện tập cồng kềnh trong khi Equipoir được coi là một steroid cắt hoặc khối xây dựng khối lượng tuyệt vời.

Thời gian bán hủy của Dianabol chỉ khoảng 3 đến 4 giờ, một khoảng thời gian tương đối ngắn. Điều này có nghĩa là một lịch trình liều hàng ngày duy nhất sẽ tạo ra một mức độ máu khác nhau, với những thăng trầm trong suốt cả ngày. Người dùng cũng có một sự lựa chọn, để phân chia các máy tính bảng trong ngày hoặc lấy tất cả chúng cùng một lúc. Các khuyến nghị thông thường là phân chia chúng và cố gắng điều chỉnh nồng độ trong máu của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ tạo ra mức máu cao nhất thấp hơn so với khi các viên thuốc được uống cùng một lúc, do đó có thể có sự đánh đổi với tùy chọn này. Nhà nghiên cứu steroid Bill Roberts cũng chỉ ra rằng lịch dùng thuốc một đợt sẽ có tác động ít nghiêm trọng hơn đến trục tinh hoàn-tuyến yên-tinh hoàn, vì có một khoảng thời gian đủ mỗi ngày khi nồng độ hormone steroid không quá mức. Tuy nhiên, tôi có xu hướng nghi ngờ sự ổn định nội tiết tố có thể được duy trì trong một chu kỳ như vậy, nhưng lưu ý rằng bằng chứng giai thoại thường vẫn hỗ trợ liều duy nhất hàng ngày để tốt hơn cho kết quả chung. Có lẽ đây là lựa chọn tốt hơn. Vì chúng tôi biết nồng độ trong máu sẽ đạt đỉnh khoảng 1,5 đến 3 giờ sau khi dùng, chúng tôi có thể tự hỏi thêm thời gian tốt nhất để uống thuốc. Có vẻ hợp lý rằng uống thuốc sớm hơn trong ngày, tốt nhất là một thời gian trước khi đào tạo, sẽ là tối ưu. Điều này sẽ cho phép một số lượng đáng kể số giờ ban ngày cho quá trình trao đổi chất giàu androgen để tăng cường sự hấp thu các chất dinh dưỡng, đặc biệt là những giờ quan trọng sau khi tập luyện.

3. COA và HPLC:

COA:

Tên sản phẩm

Metandienone (Dianabol)

Xuất hiện

Bột tinh thể trắng

Nhận biết

IR, UV

Tích cực

Độ hòa tan

Thực tế không tan trong nước, hòa tan trong

Phù hợp

Ethanol 96%, trong cloroform & axit axetic, ít tan trong ether.

Xét nghiệm (Trên cơ sở khô)

97,0 ~ 103,0%

98,30%

Mất khi sấy

Tối đa 0,5%

0,22%

Dư lượng đánh lửa

Tối đa 0,2%

0,03%

Xoay cụ thể

+ 7 ° ~ + 11 ° (dung dịch 1% w / v trong dung dịch ethanol 96%)

+ 9,3 °

Độ nóng chảy

163 ~ 167 ° C

164,5 ~ 165,5 ° C

Những chất liên quan

Methyltestosterone: tối đa 0,5%

<0,5%

Bất kỳ không xác định khác: tối đa 0,5%

<0,5%

Dung môi tồn dư

Ethyl Acetate: tối đa 5000PPm

210PPm

Kim loại nặng

≤20PPM

Theo

HPLC:

Metandienone dạng tiêm / uống / Dianabol / Methandrostenolone 72-63-9

4. Thêm thông tin:

1) Liên hệ điều tra
Email: maisie@ycphar.com
Tiếng Trung: Cô Wu + 86-18048176801
Tiếng Anh: Mercya + 86-18048176801
Skype: mercya.wu
2) Thời gian trả lời câu hỏi
Trong vong 48 giơ Đông hô
3) Hợp đồng
Hợp đồng sẽ được thực hiện giữa người mua và người bán (Công ty Công nghệ sinh học Thâm Quyến), nó có thể được hoàn thành bằng Email, nó có hiệu lực.
4) Điều khoản thanh toán
Điều khoản thanh toán cuối cùng sẽ được thỏa thuận và nêu trong hợp đồng. Thanh toán có thể được thực hiện thông qua, T / T, Western Union và Money Gram.
5) Giao hàng tận nơi
Sau khi thanh toán được nhận và xác nhận, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm bằng DHL, TNT, FedEx, HKEMS, UPS, v.v.
6) Phục vụ khách hàng
Trung tâm dịch vụ của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn về tình trạng sản phẩm và đơn hàng và sẽ phục vụ mọi thắc mắc của bạn. Công ty chúng tôi có chính sách hoàn trả và trao đổi, để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email đến maisie@ycphar.com.
7) Chính sách bảo mật và quyền riêng tư
Công ty chúng tôi sẽ giữ bí mật thông tin khách hàng và đặt hàng. Nếu cần thiết, một thỏa thuận bảo mật sẽ được thực hiện.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Lisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác

Bột tinh thể trắng Anabolic Androgenic Steroid Testosterone Propionate cho thể hình

Epiandrosterone Đồng hóa Androgenic Hormone EPI CAS 481-29-8

DHEA Dược phẩm y tế Dehydroepiandrosterone Nguyên chất đồng hóa Androgenic Steroid bột Nandrolone Decanoate

Độ tinh khiết 98,5% Furazabol / Miotolon Anabolic Androgenic Steroids Powder For Man Thể hình

Oxymetholone Dầu đồng hóa Androgenic Steroid Anadrol / Anapolon Bột thô trắng

Methyltestosterone Powder Anabolic Androgenic Steroids Powder For Man

Steroid đồng hóa androgenic đồng hóa khỏe mạnh CAS 846-48-0 Xét nghiệm 98,0%