Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thâm Quyến Haiwen là một nhà sản xuất bột thô, dầu bán thành phẩm, chất lỏng thành phẩm, HGH, peptide và thuốc uống ANESTHETIC tại Trung Quốc.

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá -
Select Language
Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
NhàSản phẩmSteroid đồng hóa Androgenic

Nam Tăng cường đồng hóa Androgenic steroid Testosterone Sustanon 250

Tôi đã nhận được sản phẩm của tôi, bạn đóng gói là kín đáo và hoàn hảo, nó thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn từ bạn càng sớm càng tốt. Tks!

—— Robet--Australia

Tôi đã hợp tác với bạn nhiều lần, chất lượng sản phẩm của bạn rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi vẫn mua sản phẩm từ bạn. cảm ơn bạn

—— Richard---American

Chào bạn, giá tốt nhất và sản phẩm có độ tinh khiết cao của bạn rất cạnh tranh ở đất nước tôi, điều này cho tôi kiếm được nhiều lợi nhuận, khách hàng của tôi thực sự thích nó.

—— Johnson---Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nam Tăng cường đồng hóa Androgenic steroid Testosterone Sustanon 250

Nam Tăng cường đồng hóa Androgenic steroid Testosterone Sustanon 250 supplier Nam Tăng cường đồng hóa Androgenic steroid Testosterone Sustanon 250 supplier Nam Tăng cường đồng hóa Androgenic steroid Testosterone Sustanon 250 supplier

Hình ảnh lớn :  Nam Tăng cường đồng hóa Androgenic steroid Testosterone Sustanon 250

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:Simeiquan
Chứng nhận:ISO9001
Số mô hình:Sustanon 250

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:30%
Giá bán:Negotiable
chi tiết đóng gói:Túi giấy 1kg hoặc theo yêu cầu của bạn
Điều khoản thanh toán:Western Union, Tiền Gram, T / T
Khả năng cung cấp:120kg / tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Testosterone Sustanon 250 Tên khác: Sustanon 250; Hỗn hợp Testosterone; Testosterone Sustanon; Sustanon
Thực hiện: Trung Quốc E-mail:: maisie@ycphar.com
Skype: mercya.wu Khảo nghiệm: 97.0% ~102.0%

Steroid đồng hóa Androgenic để tăng cường nam giới Steroid đồng hóa miệng Testosterone Sustanon 250


1. Chi tiết nhanh:

1. Bí danh: omnadren; duy trì; omni; hỗn hợp testosterone; testosterone hỗn hợp
2. Sustanon được trộn với testosterone
3. Thành phần chính: Testosterone Propionate, Testosterone Phenylpropionate, Testosterone isocaproate, Testosterone Decanoate.
4. Màu sắc: trắng sang trắng
5. Cách sử dụng: Những este này làm cho Sustanon trở thành một trong những hợp chất steroid lâu dài nhất hiện nay. Nó là một hợp chất lý tưởng để tăng kích thước và tăng sức mạnh cơ bắp.

Tên sản phẩm

Cung cấp nhà máy Sustanon 250

Tên khác

Hỗn hợp testosterone; Testosterone Sustanon; Sustanon

Khảo nghiệm

97,0% ~ 102,0%2. Mô tả sản phẩm:

Sustanon 250 là sự pha trộn của bốn estrogen testosterone propionate, testosterone phenylpropionate, testosterone isocaproate và testosterone decanoate. Những este này làm cho Sustanon trở thành một trong những hợp chất steroid tồn tại lâu nhất hiện nay. Nó là một hợp chất lý tưởng để tăng kích thước và tăng sức mạnh cơ bắp.
Sustanon cũng tương đối nhẹ đối với các tác dụng phụ của estrogen như gynocomastia và giữ nước. Liều 250 mg đến 1000 mg mỗi tuần được khuyến nghị để giữ mức testosterone cân bằng, mặc dù Sustanon sẽ duy trì hoạt động trong cơ thể đến cả tháng.
Ở liều cao hơn, tác dụng estrogen có thể nghiêm trọng và thuốc chống estrogen như Nolvadex hoặc Proviron được khuyên dùng. Uống Sustanon cũng sẽ làm giảm sản xuất testosterone tự nhiên của cơ thể, do đó, một liệu pháp HCG hoặc Clomid sau chu kỳ cũng là điều đáng mong đợi.
Sustanon 250 là một hỗn hợp testosterone tiêm dầu, được phát triển bởi Organon. Nó thường chứa bốn estrogen testosterone khác nhau: Testosterone propionate (30 mg); testosterone phenylpropionate (60 mg); testosterone isocaproate (60mg); và testosterone decanoate (100 mg), mặc dù phiên bản liều thấp hơn cũng được sản xuất. Sustanon được thiết kế để cung cấp một loại testosterone thông minh. Các este propionate và phenylpropionate trong sản phẩm này nhanh chóng được sử dụng, phát hành vào lưu thông trong vòng bốn ngày đầu tiên. Các este còn lại chậm phát hành hơn, hoạt động trong cơ thể trong khoảng hai và ba tuần (tương ứng).
Như với tất cả các sản phẩm testosterone, Sustanon là một chất đồng hóa mạnh mẽ với hoạt động androgenic rõ rệt. Nó chủ yếu được sử dụng như một loại thuốc bulking, cung cấp tăng tốt về sức mạnh và khối lượng cơ bắp. Mặc dù nó chuyển đổi thành estrogen, như bản chất của testosterone, thuốc tiêm này được ghi nhận là có thể chịu đựng được hơn một chút so với cypionate hoặc enanthate. Những quan sát như vậy chỉ là vấn đề thời gian. Với Sustanon, nồng độ testosterone trong máu sẽ tăng chậm hơn, do đó tác dụng phụ không xảy ra nhanh như vậy. Tuy nhiên, đối với nồng độ hormone trong máu bằng nhau, testosterone sẽ bị phá vỡ như nhau mà không liên quan đến ester. Cũng tương quan với estrogen, giữ nước sẽ đáng chú ý với Sustanon, trừ khi các bước được thực hiện để giảm thiểu estrogen.
Nhiều người muốn sử dụng kết hợp Nolvadex & Proviron, trong khi những người khác sử dụng một loại thuốc chống aromatase như Arimidex, Femara hoặc Aromasin, để giúp kiểm soát các tác dụng phụ liên quan đến estrogen.
Là một androgen mạnh, chúng ta có thể mong đợi các tác dụng phụ điển hình. Điều này bao gồm da dầu, cơ thể mụn / tăng trưởng tóc trên khuôn mặt và hói sớm. Việc bổ sung Proscar / Propecia sẽ có thể giảm thiểu các tác dụng phụ như vậy, vì nó sẽ hạn chế việc chuyển đổi testosterone thành DHT (dihydrotestosterone). Sustanon cũng sẽ ngăn chặn sản xuất testosterone tự nhiên khá nhanh chóng. Việc sử dụng HCG và / hoặc Clomid / Nolvadex là cần thiết khi kết thúc một chu kỳ để tránh sự sụp đổ nội tiết tố. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, Sustanon sẽ vẫn hoạt động trong cơ thể cho đến một tháng sau khi tiêm thuốc cuối cùng của bạn. Bắt đầu bạn điều trị bằng thuốc theo chu kỳ ngay sau khi ngưng steroid sẽ không hiệu quả lắm. Thay vào đó, HCG hoặc Clomid / Nolvadex nên bị trì hoãn ba tuần, cho đến khi bạn ở gần điểm mà nồng độ androgen trong máu đã giảm đáng kể.
Sustanon 250 có lẽ là loại testosterone tiêm được tìm kiếm nhiều nhất. Tuy nhiên, tôi phải nhấn mạnh rằng đây không phải là do sự kết hợp bất thường của sự kết hợp testosterone này (tuy nhiên, các este chỉ có tác dụng giải phóng testosterone), mà đơn giản là vì một chồng stack của bốn loại este khác nhau là một điểm rất tốt. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn với tiền từ thiện, vì vậy đừng để ngăn xếp lạ mắt đánh lừa bạn. Sustanon tuy nhiên vẫn còn rất dồi dào trên thị trường chợ đen Hoa Kỳ và không tồn tại lâu trên kệ của người giao dịch. Trên thực tế, nhu cầu cao về steroid này đã khuấy động mối quan tâm mới trong sản xuất của nó, đặc biệt là bởi các công ty thú y ở Mexico.

Sustanon 250 là một hỗn hợp testosterone tiêm dầu, được phát triển bởi Organon. Nó thường chứa bốn estrogen testosterone khác nhau: Testosterone propionate (30 mg); testosterone phenylpropionate (60 mg); testosterone isocaproate (60mg); và testosterone decanoate (100 mg), mặc dù phiên bản liều thấp hơn cũng được sản xuất.

Một loại testosterone "được thiết kế" thông minh, Sustanon được thiết kế để cung cấp sự giải phóng testosterone nhanh chóng nhưng kéo dài. Các este propionate và phenylpropionate trong sản phẩm này nhanh chóng được sử dụng, phát hành vào lưu thông trong vòng bốn ngày đầu tiên. Các este còn lại chậm phát hành hơn, hoạt động trong cơ thể trong khoảng hai và ba tuần (tương ứng).

Như với tất cả các sản phẩm testosterone, Sustanon là một chất đồng hóa mạnh mẽ với hoạt động androgenic rõ rệt. Nó chủ yếu được sử dụng như một loại thuốc bulking, cung cấp tăng tốt về sức mạnh và khối lượng cơ bắp. Mặc dù nó chuyển đổi thành estrogen, như bản chất của testosterone, thuốc tiêm này được ghi nhận là có thể chịu đựng được hơn một chút so với cypionate hoặc enanthate. Những quan sát như vậy chỉ là vấn đề thời gian.

Với Sustanon, nồng độ testosterone trong máu sẽ tăng chậm hơn, do đó tác dụng phụ không xảy ra nhanh như vậy. Tuy nhiên, đối với nồng độ hormone trong máu bằng nhau, testosterone sẽ bị phá vỡ như nhau mà không liên quan đến ester. Cũng tương quan với estrogen, giữ nước sẽ đáng chú ý với Sustanon, trừ khi các bước được thực hiện để giảm thiểu estrogen.

Nhiều người muốn sử dụng kết hợp Nolvadex & Proviron, trong khi những người khác sử dụng một loại thuốc chống aromatase như Arimidex, Femara hoặc Aromasin, để giúp kiểm soát các tác dụng phụ liên quan đến estrogen.

3. Đặc điểm kỹ thuật:

Hỗn hợp testosterone
Bí danh: Sustanon 250; Omnadren
Độ tinh khiết: 3: 6: 6: 10
Ngoại hình: bột tinh thể màu trắng.
Tiết kiệm điện lạnh: Nhiệt độ phòng hơn 20 độ C để kết tụ, hoặc 30 độ C thành chất lỏng.
Sustanon được trộn với testosterone
Thành phần chính: Testosterone Propionate, Testosterone Phenylpropionate, Testosterone isocaproate,

Testosterone Decanoate.
1, Một loại là 250 gram pulvis: Testosterone Propionate 30 gram, Testosterone Phenylpropionate 60 gram, Testosterone isocaproate 60 gram, Testosterone Decanoate 100 gram.
2, Một loại khác là tiêm 250 mg: Testosterone Propionate 30 mg; Testosterone Phenylpropionate 60 mg; Testosterone isocaproate 60 mg và Testosterone Decanoate 100 mg.

Steroid testosterone
Testosterone
Testosterone Enanthate
Testosterone Acetate
Testosterone Propionate
Testosterone Cypionate
Testosterone Phenylpropionate
Testosterone Isocaproate
Testosterone Decanoate
Testosterone Sustanon 250
Testosterone không làm mất cân bằng
17α-Methyl-1-Testosterone
Methyltestosterone
Torino
Oralturinabol
Mestanolone
Stanolone (Androstanolone)
Mesterolone (Proviron)
Fluoxymesterone (Halotestin)


4. Thêm thông tin:

1) Liên hệ điều tra
Email: maisie@ycphar.com
Tiếng Trung: Cô Wu + 86-18048176801
Tiếng Anh: Mercya + 86-18048176801
Skype: mercya.wu
2) Thời gian trả lời câu hỏi
Trong vong 48 giơ Đông hô
3) Hợp đồng
Hợp đồng sẽ được thực hiện giữa người mua và người bán (Công ty Công nghệ sinh học Thâm Quyến), nó có thể được hoàn thành bằng Email, nó có hiệu lực.
4) Điều khoản thanh toán
Điều khoản thanh toán cuối cùng sẽ được thỏa thuận và nêu trong hợp đồng. Thanh toán có thể được thực hiện thông qua, T / T, Western Union và Money Gram.
5) Giao hàng tận nơi
Sau khi thanh toán được nhận và xác nhận, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm bằng DHL, TNT, FedEx, HKEMS, UPS, v.v.
6) Phục vụ khách hàng
Trung tâm dịch vụ của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn về tình trạng sản phẩm và đơn hàng và sẽ phục vụ mọi thắc mắc của bạn. Công ty chúng tôi có chính sách hoàn trả và trao đổi, để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email đến maisie@ycphar.com.
7) Chính sách bảo mật và quyền riêng tư
Công ty chúng tôi sẽ giữ bí mật thông tin khách hàng và đặt hàng. Nếu cần thiết, một thỏa thuận bảo mật sẽ được thực hiện.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Lisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác

Bột tinh thể trắng Anabolic Androgenic Steroid Testosterone Propionate cho thể hình

Epiandrosterone Đồng hóa Androgenic Hormone EPI CAS 481-29-8

DHEA Dược phẩm y tế Dehydroepiandrosterone Nguyên chất đồng hóa Androgenic Steroid bột Nandrolone Decanoate

Độ tinh khiết 98,5% Furazabol / Miotolon Anabolic Androgenic Steroids Powder For Man Thể hình

Oxymetholone Dầu đồng hóa Androgenic Steroid Anadrol / Anapolon Bột thô trắng

Methyltestosterone Powder Anabolic Androgenic Steroids Powder For Man

Steroid đồng hóa androgenic đồng hóa khỏe mạnh CAS 846-48-0 Xét nghiệm 98,0%