Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thâm Quyến Haiwen là một nhà sản xuất bột thô, dầu bán thành phẩm, chất lỏng thành phẩm, HGH, peptide và thuốc uống ANESTHETIC tại Trung Quốc.

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá -
Select Language
Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
NhàSản phẩmBột tăng trưởng tóc

Bột chăm sóc sức khỏe màu vàng nhạt Mifeprex Mifepristone 98,5% được sử dụng để kiểm soát tăng đường huyết

Tôi đã nhận được sản phẩm của tôi, bạn đóng gói là kín đáo và hoàn hảo, nó thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn từ bạn càng sớm càng tốt. Tks!

—— Robet--Australia

Tôi đã hợp tác với bạn nhiều lần, chất lượng sản phẩm của bạn rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi vẫn mua sản phẩm từ bạn. cảm ơn bạn

—— Richard---American

Chào bạn, giá tốt nhất và sản phẩm có độ tinh khiết cao của bạn rất cạnh tranh ở đất nước tôi, điều này cho tôi kiếm được nhiều lợi nhuận, khách hàng của tôi thực sự thích nó.

—— Johnson---Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bột chăm sóc sức khỏe màu vàng nhạt Mifeprex Mifepristone 98,5% được sử dụng để kiểm soát tăng đường huyết

Bột chăm sóc sức khỏe màu vàng nhạt Mifeprex Mifepristone 98,5% được sử dụng để kiểm soát tăng đường huyết supplier Bột chăm sóc sức khỏe màu vàng nhạt Mifeprex Mifepristone 98,5% được sử dụng để kiểm soát tăng đường huyết supplier

Hình ảnh lớn :  Bột chăm sóc sức khỏe màu vàng nhạt Mifeprex Mifepristone 98,5% được sử dụng để kiểm soát tăng đường huyết

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:simeiquan

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:20g
Giá bán:negotiate
chi tiết đóng gói:đóng gói kín đáo tuyệt vời
Thời gian giao hàng:Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán:T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:1000kg/tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Mifepristone Số đăng ký CAS: 84371-65-3
Khảo nghiệm: 99% Công thức phân tử: C29H35NO2
Trọng lượng phân tử: 429,59 Xuất hiện: Bột màu vàng nhạt

Bột chăm sóc sức khỏe màu vàng nhạtMifeprex Mifepristone

Sự miêu tả:

Mifepristone là một hợp chất steroid tổng hợp có cả hai đặc tính antiprogesterone và antiglucocorticoid. Hợp chất này là một steroid 19-cũng không thay thế ở vị trí C11 và C17 (17 beta-hydroxy-11 beta- [4-dimethylamino phenyl] 17 alpha- [1-propynyl] estra-4,9-dien-3-one) , mà đối kháng hành động cortisol cạnh tranh ở cấp độ thụ thể.

Mifepristone là thuốc đối kháng thụ thể progesterone được sử dụng làm thuốc phá thai trong những tháng đầu của thai kỳ, và với liều lượng nhỏ hơn như một biện pháp tránh thai khẩn cấp. Nó cũng là một chất đối kháng thụ thể glucocorticoid mạnh mẽ, và đôi khi được sử dụng trong hội chứng Cushing chịu lửa (do bài tiết ACTH / cortisol ngoài tử cung). Trong các thử nghiệm đầu tiên, nó được gọi là RU-38486 hoặc đơn giản là RU-486, tên gọi của nó tại công ty Roussel Uclaf, nơi thiết kế thuốc. Loại thuốc này ban đầu được sản xuất tại Pháp và các quốc gia khác sau đó đã theo dõi thường xuyên trong bối cảnh tranh cãi. Nó được bán trên thị trường dưới tên thương mại Korlym và Mifeprex, theo FDA Orange Book.

Mifepristone là thuốc chống loạn thần đầu tiên được phát triển và nó đã được đánh giá rộng rãi để sử dụng làm thuốc phá thai. Tuy nhiên, mục tiêu ban đầu của nhóm nghiên cứu là phát hiện và phát triển các hợp chất có đặc tính antiglucocorticoid. Các đặc tính antiglucocorticoid này rất đáng quan tâm trong việc điều trị các rối loạn tâm trạng và rối loạn tâm trạng nghiêm trọng, mặc dù việc xem xét các bài báo được công bố là không thuyết phục về hiệu quả của chúng, và xem xét việc sử dụng các thuốc này trong giai đoạn rối loạn tâm trạng. Nó nằm trong Danh sách các loại thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới.

Chi tiết nhanh:

Tên sản phẩm Mifepristone
Số đăng ký CAS 84371-65-3
Khảo nghiệm 98,5%
Công thức phân tử C29H35NO2
Trọng lượng phân tử 429,59
Xuất hiện Bột màu vàng nhạt

Các ứng dụng:

Mifepristone được sử dụng một mình hoặc kết hợp với misoprostol (Cytotec) để kết thúc thai kỳ sớm. Mang thai sớm có nghĩa là đã 49 ngày hoặc ít hơn kể từ khi kỳ kinh nguyệt cuối cùng của bạn bắt đầu. Mifepristone nằm trong nhóm thuốc gọi là steroid chống sốt rét. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của progesterone, một chất mà cơ thể bạn tạo ra để giúp tiếp tục mang thai.

Mifepristone cũng có sẵn như là một sản phẩm khác (Korlym), được sử dụng để kiểm soát tăng đường huyết (đường huyết cao) ở những người mắc một loại Hội chứng Cushing nào đó trong đó cơ thể sản xuất quá nhiều hormone cortisol. Chuyên khảo này chỉ cung cấp thông tin về mifepristone (Mifeprex), được sử dụng một mình hoặc kết hợp với một loại thuốc khác để kết thúc một thai kỳ sớm. Nếu bạn đang sử dụng mifepristone để kiểm soát tăng đường huyết do hội chứng Cushing gây ra, hãy đọc chuyên khảo mang tên mifepristone (Korlym) đã được viết về sản phẩm này.

lợi thế cạnh tranh :

1. Giá tốt nhất với chất lượng hài lòng, Chất lượng tuyệt vời và tinh khiết
2. Đóng gói hoàn hảo và an toàn, giao hàng nhanh.
chúng tôi đã bán những sản phẩm này trong nhiều năm, kinh nghiệm phong phú của chúng tôi làm cho sản phẩm của chúng tôi có tỷ lệ cao để vượt qua tùy chỉnh quốc gia của bạn.
3 dịch vụ hậu mãi tốt
Chúng tôi có thể cung cấp cách dễ dàng hơn để giúp khách hàng thường xuyên của chúng tôi chuyển đổi bột steroid thành dầu tiêm

một số phản hồi của khách hàng của tôi:

1. tôi đã nhận được sản phẩm của mình, bạn đóng gói kín đáo và hoàn hảo, nó thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn từ bạn càng sớm càng tốt. cảm ơn rất nhiều.
-------------- Robet - Úc
2. Tôi đã hợp tác với bạn nhiều lần, chất lượng sản phẩm của bạn rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi vẫn mua sản phẩm từ bạn. cảm ơn bạn
----------- Richard --- người Mỹ
3 Chào bạn, giá tốt nhất và sản phẩm có độ tinh khiết cao của bạn rất cạnh tranh ở đất nước tôi, điều này cho tôi kiếm được nhiều lợi nhuận, khách hàng của tôi thực sự thích nó. hợp tác với bạn thật tuyệt vời cảm ơn
-------------- Johnson --- Canada

Gửi email cho tôi hoặc Skype cho tôi, hãy nói chi tiết.
Skype: Hormonepowder chen
Email: winnie@chembj.com

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Lisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác

99,5% Độ tinh khiết cao Minoxidil USP34 Bột tăng trưởng tóc Dược phẩm CAS 38304-91-5

Bột mọc tóc BPH Avodart / Dutasteride 164656-23-9 Duagen

Lyophilized Tiêm 2mg / lọ Thuốc mọc tóc Steroid Sermorelin Polypeptide

Thuốc mọc tóc Hongdenafil dạng bột trắng tinh thể CAS 98319-26-7

Aphrodisiac Peptide Tăng trưởng tóc trắng Steroid PT141 Acetate CAS 32780-32-8

Sức khỏe 99% Bột mọc tóc Dutasteride Avodart Anti-estrogen Steroid

Tinh thể trắng Tăng trưởng tóc rắn Steroid Finasteride Proscar Anti-estrogen Steroid