Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thâm Quyến Haiwen là một nhà sản xuất bột thô, dầu bán thành phẩm, chất lỏng thành phẩm, HGH, peptide và thuốc uống ANESTHETIC tại Trung Quốc.

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá -
Select Language
Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
NhàSản phẩmBột tăng cường nam

Thuốc tăng cường sinh lý nam Thuốc an toàn tại chỗ Thuốc an thần Anodyne CAS 98319-26-7 Finasteride, Prostide

Tôi đã nhận được sản phẩm của tôi, bạn đóng gói là kín đáo và hoàn hảo, nó thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn từ bạn càng sớm càng tốt. Tks!

—— Robet--Australia

Tôi đã hợp tác với bạn nhiều lần, chất lượng sản phẩm của bạn rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi vẫn mua sản phẩm từ bạn. cảm ơn bạn

—— Richard---American

Chào bạn, giá tốt nhất và sản phẩm có độ tinh khiết cao của bạn rất cạnh tranh ở đất nước tôi, điều này cho tôi kiếm được nhiều lợi nhuận, khách hàng của tôi thực sự thích nó.

—— Johnson---Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thuốc tăng cường sinh lý nam Thuốc an toàn tại chỗ Thuốc an thần Anodyne CAS 98319-26-7 Finasteride, Prostide

Thuốc tăng cường sinh lý nam Thuốc an toàn tại chỗ Thuốc an thần Anodyne CAS 98319-26-7 Finasteride, Prostide supplier Thuốc tăng cường sinh lý nam Thuốc an toàn tại chỗ Thuốc an thần Anodyne CAS 98319-26-7 Finasteride, Prostide supplier

Hình ảnh lớn :  Thuốc tăng cường sinh lý nam Thuốc an toàn tại chỗ Thuốc an thần Anodyne CAS 98319-26-7 Finasteride, Prostide

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:Simeiquan
Chứng nhận:ISO9001
Số mô hình:98319-26-7

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:110F
Giá bán:Negotiable
chi tiết đóng gói:Túi giấy 1kg hoặc theo yêu cầu của bạn
Thời gian giao hàng:trong vòng 4-7 ngày
Điều khoản thanh toán:Western Union, Tiền Gram, T / T
Khả năng cung cấp:20kg/tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Finaster CAS: 98319-26-7
Điểm nóng chảy: 253 ° C Công thức phân tử: C23H36N2O2
Trọng lượng phân tử: 372,54 Khảo nghiệm: 99%

Thuốc tăng cường sinh lý nam Thuốc an toàn tại chỗ Thuốc an thần Anodyne CAS 98319-26-7 Finasteride, Prostide

1. Chi tiết nhanh:


Tên sản phẩm

Finasteride cung cấp nhà máy

Tên khác

PROSCAR; DỰ ÁN

Số đăng ký CAS

98319-26-7

Công thức phân tử

C23H36N2O2

Trọng lượng phân tử

372,54

Cấu trúc phân tử

An toàn Proscar Thuốc gây tê tại chỗ Anodyne CAS 98319-26-7 Finasteride / Prostide

Độ nóng chảy

253 ° C

Khảo nghiệm

99%

2. Mô tả sản phẩm:Finasteride (tên thương hiệu Proscar và Propecia của Merck, trong số các tên chung khác) là một loại thuốc tổng hợp để điều trị tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (BPH) và hói đầu kiểu nam (MPB). Nó là một chất ức chế 5-II-reductase loại II. 5α-reductase là enzyme chuyển đổi testosterone thành dihydrotestosterone (DHT).
Các bác sĩ sử dụng finasteride để điều trị tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (BPH), được gọi một cách không chính thức là tuyến tiền liệt mở rộng. Liều được FDA chấp thuận là 5 mg mỗi ngày. Sáu tháng trở lên điều trị bằng finasteride có thể được yêu cầu để xác định kết quả điều trị. Nếu ngưng thuốc, mọi lợi ích điều trị sẽ đảo ngược trong vòng khoảng 6 tháng 8. Finasteride có thể cải thiện các triệu chứng liên quan đến BPH như khó tiểu, thức dậy vào ban đêm để đi tiểu, do dự khi bắt đầu đi tiểu và giảm lưu lượng nước tiểu.
Được đo bằng số lượng tóc, trong một nghiên cứu kéo dài năm năm về những người đàn ông bị rụng tóc từ nhẹ đến trung bình, hai trong số ba người đàn ông dùng 1 mg finasteride mỗi ngày đã lấy được một ít tóc. Ngược lại, tất cả những người đàn ông trong nghiên cứu không dùng tóc bị rụng finasteride. Trong cùng một nghiên cứu, dựa trên những bức ảnh được xem xét bởi một hội đồng bác sĩ da liễu độc lập, 48% những người được điều trị bằng finasteride trải qua quá trình mọc lại tóc có thể nhìn thấy, và hơn 42% không bị mất thêm. Số lượng tóc trung bình trong nhóm điều trị vẫn ở trên mức cơ bản, và cho thấy sự khác biệt ngày càng tăng so với số lượng tóc trong nhóm giả dược, trong cả năm năm của nghiên cứu. Finasteride chỉ có hiệu lực trong thời gian sử dụng; tóc tăng hoặc duy trì bị mất trong vòng 6 tháng 12 tháng sau khi ngừng trị liệu. Trong các nghiên cứu lâm sàng, finasteride, như minoxidil, đã được chứng minh là hoạt động trên cả khu vực vương miện và chân tóc, nhưng thành công nhất ở khu vực vương miện.
FDA đã bổ sung một cảnh báo đối với các chất ức chế 5α-reductase liên quan đến việc tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt cao. Trong khi đó, tác dụng của finasteride đối với nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt chưa được thiết lập, bằng chứng cho thấy nó có thể tạm thời làm giảm sự phát triển và tỷ lệ lưu hành khối u tuyến tiền liệt lành tính, nhưng cũng có thể che dấu phát hiện sớm ung thư tuyến tiền liệt. Mối quan tâm hàng đầu là những bệnh nhân bị ung thư tuyến tiền liệt trong khi dùng finasteride cho tăng sản tuyến tiền liệt lành tính, do đó có thể trì hoãn chẩn đoán và điều trị sớm ung thư tuyến tiền liệt, do đó có khả năng làm tăng nguy cơ những bệnh nhân này bị ung thư tuyến tiền liệt cao.
Thử nghiệm phòng chống ung thư tuyến tiền liệt năm 2005 (PCPT) cho thấy với liều 5 mg mỗi ngày, như thường được kê đơn cho BPH, những người tham gia dùng finasteride có khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn 25% vào cuối thử nghiệm so với những người dùng thuốc giả dược. Dường như (không chính xác) rằng finasteride làm tăng tính đặc hiệu và tính chọn lọc của việc phát hiện ung thư tuyến tiền liệt, do đó tạo ra tỷ lệ tăng rõ rệt của khối u cấp Glory cao. Một bản cập nhật năm 2008 của nghiên cứu này cho thấy finasteride giúp giảm 30% tỷ lệ mắc ung thư tuyến tiền liệt. Trong nghiên cứu ban đầu, tuyến tiền liệt nhỏ hơn do finasteride tạo điều kiện phát hiện tổ ung thư và các tế bào trông hung dữ. Hầu hết những người đàn ông trong nghiên cứu bị ung thư tuyến tiền liệt thấp và cao đều chọn cách điều trị, và nhiều người đã cắt bỏ tuyến tiền liệt của họ. Sau đó, một nhà nghiên cứu bệnh học đã kiểm tra cẩn thận từng trong số 500 tuyến tiền liệt đó và so sánh các loại ung thư được tìm thấy khi phẫu thuật với những người được chẩn đoán ban đầu khi sinh thiết. Nghiên cứu này kết luận rằng finasteride không làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt cao cấp.

3. COA:


Tên sản phẩm

Finaster

Xuất hiện

Bột tinh thể trắng

Khảo nghiệm (*)

98 101,0%

99,5%

Nhận biết

Bằng UV, Để phù hợp với tiêu chuẩn làm việc

Tuân thủ

Những chất liên quan

Không quá dung dịch đối chiếu (0,05%)

Tuân thủ

Kim loại nặng

≤10ppm

8ppm

Mất khi sấy

0,5%

0,1%

Tiếp tục đánh lửa

0,1%

0,03%

Nóng chảy

253 ° C

Tuân thủ

4. Thêm thông tin:


1) Liên hệ điều tra
Email: maisie@ycphar.com
Tiếng Trung: Cô Wu + 86-18048176801
Tiếng Anh: Mercya + 86-18048176801
Skype: mercya.wu
2) Thời gian trả lời câu hỏi
Trong vong 48 giơ Đông hô
3) Hợp đồng
Hợp đồng sẽ được thực hiện giữa người mua và người bán (Công ty Công nghệ sinh học Thâm Quyến), nó có thể được hoàn thành bằng Email, nó có hiệu lực.
4) Điều khoản thanh toán
Điều khoản thanh toán cuối cùng sẽ được thỏa thuận và nêu trong hợp đồng. Thanh toán có thể được thực hiện thông qua, T / T, Western Union và Money Gram.
5) Giao hàng tận nơi
Sau khi thanh toán được nhận và xác nhận, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm bằng DHL, TNT, FedEx, HKEMS, UPS, v.v.
6) Phục vụ khách hàng
Trung tâm dịch vụ của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn về tình trạng sản phẩm và đơn hàng và sẽ phục vụ mọi thắc mắc của bạn. Công ty chúng tôi có chính sách hoàn trả và trao đổi, để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email đến maisie@ycphar.com.
7) Chính sách bảo mật và quyền riêng tư
Công ty chúng tôi sẽ giữ bí mật thông tin khách hàng và đặt hàng. Nếu cần thiết, một thỏa thuận bảo mật sẽ được thực hiện.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Lisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác

Điều trị rối loạn cương dương Dutasteride để tăng cường nam giới 164656-23-9

Bột trắng Brasheranotide Acetate PT-141 Bột tăng cường sinh lý nam Điều trị rối loạn cương dương

Polypeptide HGH Steroid Hormone Antide Acetate cho ma trận ngoại bào Liomyoma

Bột tăng cường sinh lý nam có độ tinh khiết cao Argpressin Acetate 113-79-1

Pentadecapeptide Bpc 157 Bột tăng cường nam Peptide Drum hgh176-191

Melanotan - 2 loại bột tăng cường nam Lyophilized MT-2 CAS 121062-08-6

Sửa chữa da Tăng trưởng Hormone Peptide Mt-2 Melanotan II ngăn Tann