Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thâm Quyến Haiwen là một nhà sản xuất bột thô, dầu bán thành phẩm, chất lỏng thành phẩm, HGH, peptide và thuốc uống ANESTHETIC tại Trung Quốc.

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá -
Select Language
Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
NhàSản phẩmBột Steroid thô

Màu da Pettide Sự tăng trưởng của con người Bột Steroid thô Mt -2 Melanotan II 121062-08-6

Tôi đã nhận được sản phẩm của tôi, bạn đóng gói là kín đáo và hoàn hảo, nó thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn từ bạn càng sớm càng tốt. Tks!

—— Robet--Australia

Tôi đã hợp tác với bạn nhiều lần, chất lượng sản phẩm của bạn rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi vẫn mua sản phẩm từ bạn. cảm ơn bạn

—— Richard---American

Chào bạn, giá tốt nhất và sản phẩm có độ tinh khiết cao của bạn rất cạnh tranh ở đất nước tôi, điều này cho tôi kiếm được nhiều lợi nhuận, khách hàng của tôi thực sự thích nó.

—— Johnson---Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Màu da Pettide Sự tăng trưởng của con người Bột Steroid thô Mt -2 Melanotan II 121062-08-6

Màu da Pettide Sự tăng trưởng của con người Bột Steroid thô Mt -2 Melanotan II 121062-08-6 supplier Màu da Pettide Sự tăng trưởng của con người Bột Steroid thô Mt -2 Melanotan II 121062-08-6 supplier Màu da Pettide Sự tăng trưởng của con người Bột Steroid thô Mt -2 Melanotan II 121062-08-6 supplier Màu da Pettide Sự tăng trưởng của con người Bột Steroid thô Mt -2 Melanotan II 121062-08-6 supplier

Hình ảnh lớn :  Màu da Pettide Sự tăng trưởng của con người Bột Steroid thô Mt -2 Melanotan II 121062-08-6

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:Haiwen
Chứng nhận:ISO 9001
Số mô hình:CAS 121062-08-6

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:30%
Giá bán:1-10USD/g
chi tiết đóng gói:Theo yêu cầu của khách hàng về bao bì
Thời gian giao hàng:trong vòng 3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán:T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:3000kg / tháng
Chi tiết sản phẩm
CAS: 121062-08-6 MF: C50H69N15O9
MW: 1024,2 Từ khóa:: Pettide Nhân tăng trưởng Bột Steroid thô
Di động: 13410121786 Chức năng:: Pettide Nhân tăng trưởng Bột Steroid thô

Màu da Pettide Sự tăng trưởng của con người Bột Steroid thô Mt -2 Melanotan II 121062-08-6

cas: 121062-08-6

Melanotan II Acetate Công thức phân tử: C50H69N15O9
Trọng lượng phân tử: 1024,2

Đặc điểm kỹ thuật:

MỤC ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT
Xuất hiện Bột tinh thể trắng
Khảo nghiệm ≥99%
Kim loại nặng ≤10ppm
Asen Top1ppm
Chì ≤3ppm
thủy ngân .10.1ppm
Cadmium Top1ppm
Tổng số tấm ≤ 1000cfu / g
Nấm men & nấm mốc ≤100cfu / g
E coli Tiêu cực
Salmonella Tiêu cực
Phần kết luận Sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn.Melanotan II MT-2 là gì (CAS: 121062-08-6)

Melanotan 2 là một peptide tổng hợp mà các nghiên cứu đã chứng minh là có tác dụng làm sạm da (melanogenesis) và tăng cường ham muốn. Melanotan II là một biến thể của hormone kích thích alpha melanocyte (α MSH), một loại hormone peptide melanocortin được sản xuất tự nhiên trong cơ thể. Về mặt cấu trúc, Melanotan II là chất tương tự heptapeptide acyclic của hormone kích thích alpha melanocyte có xu hướng gây sạm da.

Melanotan (MT) và Melanotan II (MT-II) đều là chất tương tự của hormone kích thích alpha-melanocyte (α-MSH) được sản xuất trong tuyến yên. Cùng với các melanocortin khác, chúng chịu trách nhiệm cho các chức năng bên trong của con người bao gồm sắc tố da và tóc, sự thèm ăn, ham muốn tình dục và hưng phấn tình dục thể chất. Mặc dù các hiệu ứng này đã được quan sát thấy ở cả hai giới, điều đáng chú ý là sự gia tăng ham muốn và chức năng tình dục là độc quyền của MT-II. Bài viết này chủ yếu sẽ xem xét các đặc tính sạm da và sắc tố của hormone, mặc dù sẽ thật ngu ngốc nếu bỏ qua các tác dụng khác sẽ được thảo luận thêm trong phần Tác dụng phụ.Quản trị

Cả MT và MT II hiện đang được cung cấp dưới dạng bột đông khô màu trắng chứa trong lọ đa dụng kín. Peptide dễ bị suy giảm nhiệt độ và tốt nhất nên được vận chuyển bằng túi nước đá mặc dù trái với niềm tin phổ biến, tốc độ xuống cấp rất chậm (vài tuần) ở dạng bột, vì vậy không cần phải báo động nếu bạn không vận chuyển theo cách này hoặc bạn không thể thu thập gói hàng của mình từ một kho trong một hoặc hai ngày. Sau khi giao, bột được bảo quản tốt nhất trong tủ đông, hoặc để trong tủ lạnh nếu điều này là không thể.
Để chuẩn bị tiêm, nó phải được hoàn nguyên bằng nước kìm khuẩn. Bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì trong khoảng từ 1ml đến 5ml nước cho lọ thuốc của bạn. Phụ thuộc vào lượng nước sử dụng sẽ quyết định nồng độ dung dịch của bạn. Ví dụ, một lọ Melanotan II 10mg pha với 1ml nước sẽ cung cấp dung dịch 10mg mỗi 1ml (10mg / ml). Điều này có nghĩa là liều 1mg sẽ cần tiêm 0,1ml. Lưu ý rằng liều khởi đầu được đề nghị là 0,25mg, sử dụng ví dụ trên, thể tích thực tế của mũi tiêm sẽ là 0,025ml (1/10 ml). Đây là một thể tích rất nhỏ và rất khó để dùng liều chính xác ngay cả với ống tiêm insulin 0,5ml. Do đó, ít nhất cho đến khi liều lượng của bạn tăng lên, bạn nên sử dụng nhiều nước hơn cho lọ thuốc của mình.
Một ví dụ về một giải pháp tốt là trộn 10mg bột Melanotan II với 4ml nước kìm khuẩn. Điều này hiện cung cấp:
10mg / 4ml hoặc 1mg / 0,4ml hoặc 0,25mg / 0,1ml
0,1ml có thể được đo chính xác bằng cách sử dụng ống tiêm 0,5ml hoặc 1ml.

Lý lịch


Melanotan (MT) và Melanotan II (MT-II) đều là chất tương tự của hormone kích thích alpha-melanocyte (α-MSH) được sản xuất trong tuyến yên. Cùng với các melanocortin khác, chúng chịu trách nhiệm cho các chức năng bên trong của con người bao gồm sắc tố da và tóc, sự thèm ăn, ham muốn tình dục và hưng phấn tình dục thể chất. Mặc dù các hiệu ứng này đã được quan sát thấy ở cả hai giới, điều đáng chú ý là sự gia tăng ham muốn và chức năng tình dục là độc quyền của MT-II. Bài viết này chủ yếu sẽ xem xét các đặc tính sạm da và sắc tố của hormone, mặc dù sẽ thật ngu ngốc nếu bỏ qua các tác dụng khác sẽ được thảo luận thêm trong phần Tác dụng phụ.
Da Tanning 10mg / lọ thuốc chống lão hóa Hormone tăng trưởng 121062-08-6 Melanotan 2Melanotan:

Bắt đầu với liều 1mg mỗi ngày trong hai hoặc ba ngày đầu tiên và, nếu mức độ tác dụng phụ cho phép, hãy tìm cách tăng liều 0,25mg mỗi ngày trong vài ngày tiếp theo cho đến khi bạn đạt được liều 2-3mg mỗi ngày. Mức này phải phù hợp với hầu hết người dùng, mặc dù một số người có thể muốn tăng hơn nữa, có thể cao tới 5mg mỗi ngày để đạt được làn da rám nắng rất sâu. Một giai đoạn bảo trì như mô tả ở trên sau đó được sử dụng.

Melanotan II:
Bắt đầu với liều 0,25mg. Nếu tác dụng phụ (chủ yếu là buồn nôn) không gây phiền hà, hãy cố gắng tăng liều 0,25mg hàng ngày nếu có thể, cho đến khi bạn đạt 1-1,5mg mỗi ngày. Hầu hết đã nhận thấy rằng mức này sẽ mang lại một kết quả rất dễ chịu và tôi không thể thấy nhiều điểm trong việc tăng quá nhiều trừ khi mong muốn một làn da rám nắng rất sâu. Như với Melanotan, một khi đạt được mức độ sạm da mong muốn, một giai đoạn bảo trì được sử dụng.


Lợi thế cạnh tranh:

1 Chất lượng cao với giá cả cạnh tranh:
1) Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn doanh nghiệp
2) Tất cả Độ tinh khiết≥98%
3) Chúng tôi là nhà sản xuất và có thể cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá xuất xưởng.

2 Giao hàng nhanh chóng và an toàn:
1) Bưu kiện có thể được gửi trong 24 giờ sau khi thanh toán. Số theo dõi có sẵn
2) Lô hàng an toàn và kín đáo. Phương pháp vận chuyển khác nhau cho sự lựa chọn của bạn.
3) Tỷ lệ vượt qua hải quan ≥99%
4) Chúng tôi có đại lý / người gửi lại / nhà phân phối riêng có thể giúp chúng tôi vận chuyển sản phẩm của mình rất nhanh và an toàn, và chúng tôi có hàng trong đó để chuyển.

3 Chúng tôi có khách hàng trên khắp thế giới:
1) Dịch vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm phong phú làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, chứng khoán đầy đủ và giao hàng nhanh đáp ứng mong muốn của họ.
2) Phản hồi thị trường và phản hồi hàng hóa sẽ được đánh giá cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.
3) Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, dịch vụ hạng nhất đạt được sự tin tưởng và khen ngợi từ khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Lisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác

Anastrozole Arimidex Bột Steroid thô để chống ung thư 120511-73-1

Methandrostenolone Dianabol Bột Steroid thô Tăng năng lượng Testosterone và Kích thước dương vật

Stanolone Raw Steroid Powder Nhận Sinewy Cơ bắp Hormone Thuốc CAS 521-18-6

Bột Steroid thô Proviron / Mesterolone bổ sung thể hình cho bất lực

Tăng trưởng cơ bắp cho bột thô Steroid uống Methenolone Acetate Primonolan

Thuốc giảm đau dạng thuốc thô dành cho nam giới

Thuốc giảm đau dạng thuốc nhỏ giọt có chứa thể dục thể thao