Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thâm Quyến Haiwen là một nhà sản xuất bột thô, dầu bán thành phẩm, chất lỏng thành phẩm, HGH, peptide và thuốc uống ANESTHETIC tại Trung Quốc.

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá -
Select Language
Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
NhàSản phẩmBột Steroid thô

Ghrp-2 Anti-Peptide Hormone Raw Steroid Powder Phát hành Peptide-2 CAS 158861-67-7

Tôi đã nhận được sản phẩm của tôi, bạn đóng gói là kín đáo và hoàn hảo, nó thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn từ bạn càng sớm càng tốt. Tks!

—— Robet--Australia

Tôi đã hợp tác với bạn nhiều lần, chất lượng sản phẩm của bạn rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi vẫn mua sản phẩm từ bạn. cảm ơn bạn

—— Richard---American

Chào bạn, giá tốt nhất và sản phẩm có độ tinh khiết cao của bạn rất cạnh tranh ở đất nước tôi, điều này cho tôi kiếm được nhiều lợi nhuận, khách hàng của tôi thực sự thích nó.

—— Johnson---Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ghrp-2 Anti-Peptide Hormone Raw Steroid Powder Phát hành Peptide-2 CAS 158861-67-7

Ghrp-2 Anti-Peptide Hormone Raw Steroid Powder Phát hành Peptide-2 CAS 158861-67-7 supplier Ghrp-2 Anti-Peptide Hormone Raw Steroid Powder Phát hành Peptide-2 CAS 158861-67-7 supplier Ghrp-2 Anti-Peptide Hormone Raw Steroid Powder Phát hành Peptide-2 CAS 158861-67-7 supplier Ghrp-2 Anti-Peptide Hormone Raw Steroid Powder Phát hành Peptide-2 CAS 158861-67-7 supplier

Hình ảnh lớn :  Ghrp-2 Anti-Peptide Hormone Raw Steroid Powder Phát hành Peptide-2 CAS 158861-67-7

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:Haiwen
Chứng nhận:ISO 9001
Số mô hình:CAS: 158861-67-7

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:30%
Giá bán:1-10 USD / g
chi tiết đóng gói:Theo yêu cầu của khách hàng về bao bì.
Thời gian giao hàng:trong vòng 3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán:T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:3000kg / tháng
Chi tiết sản phẩm
CAS: 158861-67-7 MF: C45h55n9o6
MW: 817,9 Độ tinh khiết: 98,0% tối thiểu
Từ khóa:: Peptide Hormone Raw Steroid Powder Phát hành Peptide-2 Chức năng:: Peptide Hormone Raw Steroid Powder Phát hành Peptide-2
Tên:: Peptide Hormone Raw Steroid Powder Phát hành Peptide-2

Ghrp-2 Anti-Peptide Hormone Raw Steroid Powder Phát hành Peptide-2 CAS 158861-67-7

Sự miêu tả:


GHRP-2 và Ipamorelin đều rất giống nhau về phương thức hoạt động, chúng hoạt động để tăng mức Hormony Growt (GH) trong cơ thể người bằng cách tăng tiết hormone Ghrelin. Trên một miligam cho cơ sở milligram, tất cả chúng đều tương đương nhau về khả năng tăng mức GH trong cơ thể người, với GHRP-2 hiệu quả hơn một chút.
Sự khác biệt chính giữa 3 peptide GHRP nằm trong tác dụng phụ của chúng. GHRP-6 gây ra sự gia tăng đáng kể cơn đói đối với nhiều người, do đó, nó tốt cho những người tìm kiếm "số lượng lớn" nhưng không tốt cho những người cố gắng giảm béo. GHRP-2 thường được ưa thích cho những người ăn kiêng vì nó không kích thích cơn đói, tuy nhiên, nó làm tăng cortisol (một loại hormone gây căng thẳng), prolactin (một loại hormone có thể làm giảm ham muốn tình dục) và aldosterone (một loại hormone thúc đẩy giữ nước) hơn GHRP -6 và Ipamorelin. Ipamorelin tương tự như GHRP-6 ở chỗ nó gây ra sự gia tăng cơn đói (nhưng nó không kịch tính như GHRP-6). Tuy nhiên, vì nó không tăng cortisol, prolactin hoặc aldosterone ở liều khuyến cáo, nó là lựa chọn ưu tiên cho những người nhạy cảm với các hormone này.

CAS 158861-67-7
TỔNG HỢP GHRP-2 Acetate, Hormony phát hành Peptide 2
TÌNH YÊU HD-Ala-D-2-Nal-Ala-Trp-D-Phe-Lys-NH2
TÊN HÓA HỌC Quốc hội
HÌNH THỨC MOLECULAR C45H55N9O6
TRỌNG LƯỢNG MOLECULAR 817.97
KHẢ NĂNG ≥98% (HPLC)
TÌNH TRẠNG THỂ CHẤT Bột đông khô
ĐỘC QUYỀN Hòa tan trong nước hoặc axit axetic 1%
LƯU TRỮ Peptide đông khô mặc dù ổn định ở nhiệt độ phòng trong 3 tháng, nên được bảo quản hút ẩm dưới -18 ° C. Sau khi hoàn nguyên peptide, nó nên được bảo quản ở 4 ° C trong khoảng 2-21 ngày và để sử dụng trong tương lai dưới -18 ° C.

GHRP-2


GHRP-2 (còn được gọi là KP 102) là một hexapeptide tổng hợp Grow Hormony Phát hành Peptide (GHRP), hoạt động trên vùng dưới đồi và tuyến yên để giải phóng hormone tăng trưởng với tác dụng kích thích nhẹ ở mức độ Prolactin, ACTH và Cortisol. GHRP-2 được coi là một bí mật thực sự, có nghĩa là nó kích thích sự tiết ra của cơ thể. Hormon tăng trưởng của con người đã được chứng minh trong các nghiên cứu để thúc đẩy khối lượng cơ thể gầy và giảm mỡ (mỡ). GHRP2 đã chứng minh rằng nó rất hiệu quả trong việc kích thích sản xuất GH trong các đối tượng thử nghiệm nghiên cứu. Nó có thời gian bán hủy ngắn với nồng độ cao nhất xảy ra trong khoảng 15 phút và không quá 60 phút sau khi dùng.

Tương tác tương tự GHRP-2 và GRF (CJC-1295 / Sermorelin)
Điều quan trọng cần biết là GHRP-2 không liên quan đến bất kỳ peptide Phát hành Hormon phát hành (GHRH) nào nhưSermorelin và CJC-1295 vì nó hoạt động trên các thụ thể khác nhau. Tuy nhiên, kết quả lớn hơn đã xảy ra khi được sử dụng cùng với Hormone phát hành Hormone phát hành (GHRH), chẳng hạn như sửa đổi GRF 1-29 hoặc CJC-1295 DAC. Đương nhiên, các thụ thể peptide GHRP-2 này tương tác với một loại hormone gọi là ghrelin. Tăng nội tiết tố peptide 2 là một siêu tương tự tự nhiên của GHRP-6, có khả năng kích thích mạnh đối với sự tăng tiết hormone (GH) với tác dụng kích thích nhẹ ở PRL, ACTH và mức độ cortisol (Arvat et al . 1997). Nó cũng là một chất chủ vận tổng hợp của ghrelin liên kết với thụ thể tiết hormone (GH) tăng trưởng. GHRP-2 đã được chứng minh là có ảnh hưởng và gây ra sự tăng tiết hormone. Phản ứng của hệ thống sinh lý tự nhiên bao gồm sự gia tăng nồng độ dòng ion canxi cùng với việc tăng giải phóng hormone tăng trưởng để đáp ứng với peptide này (Wu et al. 1994).
 


So sánh GHRP-2 và GHRP-6 (Phát triển nội tiết tố phát hành Hexapeptide)
GHRP-2 là GHRP thế hệ thứ 2 chỉ sau GHRP-6. So với GHRP-6, GHRP-2 được coi là vượt trội hơn nhiều về mặt kích thích hormone tăng trưởng vì trong thời gian dài hơn, nó duy trì độ cao tối đa trong Grow Hormony. GHRP-2 đã cho thấy làm tăng mức độ IGF-1 (Insulinlike Factor 1), và thậm chí kết quả còn lớn hơn xảy ra khi được sử dụng với Hormone phát hành Hormone phát hành (GHRH). Nó có thời gian bán hủy ngắn với nồng độ cao nhất xảy ra trong khoảng 15 phút nhưng không quá 60 phút. Phản ứng của hệ thống sinh lý tự nhiên bao gồm sự gia tăng nồng độ dòng ion canxi cùng với việc giải phóng hormone tăng trưởng để đáp ứng với xung biên độ cao từ GHRP-2. GHRP-2 và các chất tương tự ghrelin khác làm tăng số lượng somatotropes liên quan đến xung GH bằng cách ức chế somatostatin, GHRH làm tăng biên độ xung trên mỗi tế bào tuyến yên hoặc somatotrope bằng các phương tiện khác. Không giống như ghrelin, GHRP-2 không gây bệnh, điều đó có nghĩa là nó không gây ra sự lưu trữ chất béo. Mặc dù ghrelin đóng một vai trò lớn trong cơn đói, GHRP-2 như một chất tương tự của ghrelin không làm tăng sự thèm ăn đáng kể.

Lợi thế cạnh tranh:

1 Chất lượng cao với giá cả cạnh tranh:
1) Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn doanh nghiệp
2) Tất cả Độ tinh khiết≥98%
3) Chúng tôi là nhà sản xuất và có thể cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá xuất xưởng.

2 Giao hàng nhanh chóng và an toàn:
1) Bưu kiện có thể được gửi trong 24 giờ sau khi thanh toán. Số theo dõi có sẵn
2) Lô hàng an toàn và kín đáo. Phương pháp vận chuyển khác nhau cho sự lựa chọn của bạn.
3) Tỷ lệ vượt qua hải quan ≥99%
4) Chúng tôi có đại lý / người gửi lại / nhà phân phối riêng có thể giúp chúng tôi vận chuyển sản phẩm của mình rất nhanh và an toàn, và chúng tôi có hàng trong đó để chuyển.

3 Chúng tôi có khách hàng trên khắp thế giới:
1) Dịch vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm phong phú làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, chứng khoán đầy đủ và giao hàng nhanh đáp ứng mong muốn của họ.
2) Phản hồi thị trường và phản hồi hàng hóa sẽ được đánh giá cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.
3) Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, dịch vụ hạng nhất đạt được sự tin tưởng và khen ngợi từ khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Lisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác

Anastrozole Arimidex Bột Steroid thô để chống ung thư 120511-73-1

Methandrostenolone Dianabol Bột Steroid thô Tăng năng lượng Testosterone và Kích thước dương vật

Stanolone Raw Steroid Powder Nhận Sinewy Cơ bắp Hormone Thuốc CAS 521-18-6

Bột Steroid thô Proviron / Mesterolone bổ sung thể hình cho bất lực

Tăng trưởng cơ bắp cho bột thô Steroid uống Methenolone Acetate Primonolan

Thuốc giảm đau dạng thuốc thô dành cho nam giới

Thuốc giảm đau dạng thuốc nhỏ giọt có chứa thể dục thể thao