Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thâm Quyến Haiwen là một nhà sản xuất bột thô, dầu bán thành phẩm, chất lỏng thành phẩm, HGH, peptide và thuốc uống ANESTHETIC tại Trung Quốc.

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá -
Select Language
Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
NhàSản phẩmBột Steroid thô

Phát hành Peptide tăng trưởng Bột Steroid thô 5mg / lọ CAS 87616-84-0 Ghrp-6

Tôi đã nhận được sản phẩm của tôi, bạn đóng gói là kín đáo và hoàn hảo, nó thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn từ bạn càng sớm càng tốt. Tks!

—— Robet--Australia

Tôi đã hợp tác với bạn nhiều lần, chất lượng sản phẩm của bạn rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi vẫn mua sản phẩm từ bạn. cảm ơn bạn

—— Richard---American

Chào bạn, giá tốt nhất và sản phẩm có độ tinh khiết cao của bạn rất cạnh tranh ở đất nước tôi, điều này cho tôi kiếm được nhiều lợi nhuận, khách hàng của tôi thực sự thích nó.

—— Johnson---Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phát hành Peptide tăng trưởng Bột Steroid thô 5mg / lọ CAS 87616-84-0 Ghrp-6

Phát hành Peptide tăng trưởng Bột Steroid thô 5mg / lọ CAS 87616-84-0 Ghrp-6 supplier Phát hành Peptide tăng trưởng Bột Steroid thô 5mg / lọ CAS 87616-84-0 Ghrp-6 supplier Phát hành Peptide tăng trưởng Bột Steroid thô 5mg / lọ CAS 87616-84-0 Ghrp-6 supplier Phát hành Peptide tăng trưởng Bột Steroid thô 5mg / lọ CAS 87616-84-0 Ghrp-6 supplier Phát hành Peptide tăng trưởng Bột Steroid thô 5mg / lọ CAS 87616-84-0 Ghrp-6 supplier Phát hành Peptide tăng trưởng Bột Steroid thô 5mg / lọ CAS 87616-84-0 Ghrp-6 supplier

Hình ảnh lớn :  Phát hành Peptide tăng trưởng Bột Steroid thô 5mg / lọ CAS 87616-84-0 Ghrp-6

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:haiwen
Chứng nhận:ISO 9001
Số mô hình:CAS: 87616-84-0

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:30%
Giá bán:1-10 USD / g
chi tiết đóng gói:Theo yêu cầu của khách hàng về bao bì.
Thời gian giao hàng:trong vòng 3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán:T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:3000kg / tháng
Chi tiết sản phẩm
CAS: 87616-84-0 MF: C46h56n12o6
MW: 873,01 Độ tinh khiết: 98,0% tối thiểu
Di động: 13410121786 Từ khóa:: Peptide tăng trưởng Bột Steroid thô
Chức năng:: Peptide tăng trưởng Bột Steroid thô

Phát hành Peptide tăng trưởng Bột Steroid thô 5mg / lọ CAS 87616-84-0 Ghrp-6

Mô tả Sản phẩm

CAS 87616-84-0
TỔNG HỢP GHRP-6 Acetate, Tăng nội tiết tố peptide 6
TÌNH YÊU H-His-D-Trp-Ala-Trp-D-Phe-Lys-NH2
TÊN HÓA HỌC Quốc hội
HÌNH THỨC MOLECULAR C46H56N12O6
TRỌNG LƯỢNG MOLECULAR 873,01
KHẢ NĂNG ≥98% (HPLC)
TÌNH TRẠNG THỂ CHẤT Bột đông khô
ĐỘC QUYỀN Hòa tan trong nước hoặc axit axetic 1%
LƯU TRỮ Peptide đông khô mặc dù ổn định ở nhiệt độ phòng trong 3 tháng, nên được bảo quản hút ẩm dưới -18 ° C. Sau khi hoàn nguyên peptide, nó nên được bảo quản ở 4 ° C trong khoảng 2-21 ngày và để sử dụng trong tương lai dưới -18 ° C.

Sự miêu tả:


Có rất nhiều lợi ích khác nhau đi kèm với GHRP-6. Nó có thể giảm mỡ cơ thể, tăng cơ bắp, tăng sức mạnh quảng cáo tăng sức chịu đựng, ví dụ. Bởi vì điều này, nó sẽ luôn luôn được khuyến khích để tận dụng tối đa sản xuất và bài tiết của nó để có được vóc dáng tốt nhất có thể. Mặc dù vẫn còn tương đối mới, peptide gần đây đã trở nên phổ biến như là thuốc tăng cường hiệu suất. Lợi ích của việc tăng nồng độ G Hormone thông qua kích thích GHRP-6 bao gồm: tăng sức mạnh, khối lượng cơ bắp và giảm mỡ cơ thể, trẻ hóa và tăng cường khớp, mô liên kết và khối xương. Tăng tiết GH cũng dẫn đến gan tiết ra nhiều IGF-1, được cho là cơ chế hoạt động đồng hóa chính của Grow Hormony.
 
GHRP-6 (Grow Hormony Phát hành Peptide - 6) là một peptide 28 axit amin báo hiệu cơ thể con người bắt đầu tiết ra (GH). Grow Hormony trong cơ thể con người có rất nhiều tác dụng có lợi như giảm mỡ cơ thể, tăng cơ bắp, tăng sức mạnh và sức chịu đựng. Hormon phát triển do cơ thể tiết ra sau đó khiến gan tiết ra hormone đồng hóa cao cũng góp phần rất lớn vào khả năng đốt cháy chất béo và xây dựng cơ bắp của cơ thể. Do đó, trong một số nghiên cứu, khi các đối tượng được cho GHRP-6, khối lượng cơ bắp của họ tăng lên và lượng mỡ trong cơ thể giảm đáng kể. 
Tổng quan về phun GHRP-6


GHRP-6 (Grow Hormony Phát hành Peptide - 6) là một peptide 28 axit amin báo hiệu cơ thể con người bắt đầu tiết ra (GH). Grow Hormony trong cơ thể con người có rất nhiều tác dụng có lợi như giảm mỡ cơ thể, tăng cơ bắp, tăng sức mạnh và sức chịu đựng. Cơ thể Hormone được cơ thể tiết ra sau đó khiến gan tiết ra hoóc môn đồng hóa cao được biết đến cũng góp phần rất lớn vào khả năng đốt cháy chất béo và xây dựng cơ bắp của cơ thể. Do đó, trong một số nghiên cứu, khi các đối tượng được cho GHRP-6, khối lượng cơ bắp của họ tăng lên và lượng mỡ trong cơ thể giảm đáng kể.

Cả Grow Hormony cũng như IGF-1 cũng có một số tác dụng có lợi đối với sự phát triển của collagen và mô xương, và người ta hy vọng rằng khi sử dụng GHRP-6, người dùng sẽ trải nghiệm toàn bộ lợi ích thường thấy khi sử dụng GH và có thể việc sử dụng đồng thời cả GH và IGF-1.

Trong một số nghiên cứu được thực hiện ở cả người và động vật gặm nhấm, người ta đã phát hiện thêm rằng GHRP-6 có tác dụng nhanh chóng đối với Ghrelin. Ghrelin dường như có liên quan đến việc tăng cân quá mức, mỡ và kháng insulin. Điều này xảy ra trong cả chế độ ăn nhiều chất béo cũng như carbohydrate cao.GHRP-6 là một chất đối kháng Ghrelin, có nghĩa là nó thực sự chiến đấu chống lại Grehlin trong cơ thể con người, và đây có thể là một cơ chế có thể giúp giảm cơ thể.

Tăng nội tiết tố (GH) cũng đã được biết đến để tăng cường các phản ứng miễn dịch và kích thích hệ thống miễn dịch, cho dù trực tiếp hoặc thông qua insulin như sự tăng trưởng tín hiệu của yếu tố tăng trưởng-1 do GH gây ra. GHRP-6 cũng đã được chứng minh là có tác dụng tăng cường miễn dịch, đặc biệt là các đối tượng lớn tuổi.

Những người tập thể hình và vận động viên gần đây đã bắt đầu sử dụng GHRP-6 trong một nỗ lực để xây dựng nhiều cơ bắp hơn và đốt cháy nhiều chất béo hơn. Thông thường, nó được sử dụng trên (hoặc thay vì) một chu kỳ của steroid đồng hóa. Tuy nhiên, một số người dùng sáng tạo hơn của hợp chất này đã đưa nó vào Liệu pháp sau chu kỳ thay vì GH, và thậm chí nhiều người đã đạp GHRP-6 trong vài tuần kể từ chu kỳ GH của họ, trong nỗ lực khởi động cơ thể sản xuất GH & IGF tự nhiên của riêng họ, nhưng đồng thời nhận được kết quả tương tự như khi họ vẫn ở trong chu trình GH.
Ưu điểm của GHRP-6

GHRP-6 gây ra sự kích thích của tuyến yên trước và cuối cùng gây ra sự gia tăng giải phóng GH. Do GHRP-6 tác động trực tiếp vào vòng phản hồi báo hiệu sự ức chế giải phóng GH, khi bài tiết GH tự nhiên bị ức chế khi sử dụng tổng hợp lâu dài, GHRP-6 có thể được sử dụng để kích thích lại việc sản xuất GH tự nhiên. GHRP-6 cũng ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh trung ương, bằng cách bảo vệ tế bào thần kinh cũng như tăng sức mạnh theo cách rất giống với cách mà một số steroid trong gia đình Dihydrotestosterone làm.

Lợi ích của việc tăng mức độ Hormony thông qua kích thích GHRP-6 bao gồm:
Tăng sức mạnh
Khối lượng cơ bắp
Giảm mỡ cơ thể
Trẻ hóa và tăng cường các khớp, mô liên kết và khối xương.
"Nếu tôi đang tìm ra cách tốt nhất để sử dụng GHRP-6 trong chu kỳ bulking, tôi chỉ đơn giản là thực hiện chu trình bulking yêu thích của mình và chạy GHRP-6 với liều 600mcg / ngày mỗi ngày, bắn sau tập luyện Lý do cho việc dùng thuốc sau tập luyện là để tận dụng các đặc tính kích thích sự thèm ăn, đồng thời với việc tận dụng tối đa các đặc tính đồng hóa của sự phóng thích GH mà nó sẽ gây ra.GHRP-6 có lẽ là mạnh nhất (không -steroid) tăng cân mà tôi từng sử dụng. Xem xét giá cả, tình trạng pháp lý và tính sẵn có, hai người này có thể sẽ tìm cách đi vào một vài chu kỳ trong vài năm tới. "

Lợi thế cạnh tranh:

1 Chất lượng cao với giá cả cạnh tranh:
1) Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn doanh nghiệp
2) Tất cả Độ tinh khiết≥98%
3) Chúng tôi là nhà sản xuất và có thể cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá xuất xưởng.

2 Giao hàng nhanh chóng và an toàn:
1) Bưu kiện có thể được gửi trong 24 giờ sau khi thanh toán. Số theo dõi có sẵn
2) Lô hàng an toàn và kín đáo. Phương pháp vận chuyển khác nhau cho sự lựa chọn của bạn.
3) Tỷ lệ vượt qua hải quan ≥99%
4) Chúng tôi có đại lý / người gửi lại / nhà phân phối riêng có thể giúp chúng tôi vận chuyển sản phẩm của mình rất nhanh và an toàn, và chúng tôi có hàng trong đó để chuyển.

3 Chúng tôi có khách hàng trên khắp thế giới:
1) Dịch vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm phong phú làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, chứng khoán đầy đủ và giao hàng nhanh đáp ứng mong muốn của họ.
2) Phản hồi thị trường và phản hồi hàng hóa sẽ được đánh giá cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.
3) Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, dịch vụ hạng nhất đạt được sự tin tưởng và khen ngợi từ khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Lisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác

Anastrozole Arimidex Bột Steroid thô để chống ung thư 120511-73-1

Methandrostenolone Dianabol Bột Steroid thô Tăng năng lượng Testosterone và Kích thước dương vật

Stanolone Raw Steroid Powder Nhận Sinewy Cơ bắp Hormone Thuốc CAS 521-18-6

Bột Steroid thô Proviron / Mesterolone bổ sung thể hình cho bất lực

Tăng trưởng cơ bắp cho bột thô Steroid uống Methenolone Acetate Primonolan

Thuốc giảm đau dạng thuốc thô dành cho nam giới

Thuốc giảm đau dạng thuốc nhỏ giọt có chứa thể dục thể thao