Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thâm Quyến Haiwen là một nhà sản xuất bột thô, dầu bán thành phẩm, chất lỏng thành phẩm, HGH, peptide và thuốc uống ANESTHETIC tại Trung Quốc.

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá -
Select Language
Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
NhàSản phẩmBột Steroid thô

Các tế bào IP

Tôi đã nhận được sản phẩm của tôi, bạn đóng gói là kín đáo và hoàn hảo, nó thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn từ bạn càng sớm càng tốt. Tks!

—— Robet--Australia

Tôi đã hợp tác với bạn nhiều lần, chất lượng sản phẩm của bạn rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi vẫn mua sản phẩm từ bạn. cảm ơn bạn

—— Richard---American

Chào bạn, giá tốt nhất và sản phẩm có độ tinh khiết cao của bạn rất cạnh tranh ở đất nước tôi, điều này cho tôi kiếm được nhiều lợi nhuận, khách hàng của tôi thực sự thích nó.

—— Johnson---Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Các tế bào IP

Các tế bào IP supplier Các tế bào IP supplier Các tế bào IP supplier Các tế bào IP supplier

Hình ảnh lớn :  Các tế bào IP

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:haiwen
Chứng nhận:ISO 9001
Số mô hình:CAS: 170851-70-4

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:30%
Giá bán:1-10 USD / g
chi tiết đóng gói:Theo yêu cầu của khách hàng về bao bì.
Thời gian giao hàng:trong vòng 3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán:T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:3000kg / tháng
Chi tiết sản phẩm
CAS: 170851-70-4 MF: C38H49N9O5
MW: 711,85 Độ tinh khiết: 98,0% tối thiểu
Di động: 13410121786 Chức năng:: Peptide Hormone Raw Steroid Powder
Từ khóa:: Peptide Hormone Raw Steroid Powder

Ipamorelin Tế bào Peptide Hormone Thể hình bổ sung Tiêm CAS 170851-70-4

Mô tả Sản phẩm

CAS 170851-70-4
TỔNG HỢP Ipamorelin Acetate, IPAM, NNC-26-0161
TÌNH YÊU H-Aib-His-D-2-Nal-D-Phe-Lys-NH2
TÊN HÓA HỌC Quốc hội
HÌNH THỨC MOLECULAR C38H49N9O5
TRỌNG LƯỢNG MOLECULAR 711,85
KHẢ NĂNG ≥98% (HPLC)
TÌNH TRẠNG THỂ CHẤT Bột đông khô
ĐỘC QUYỀN Hòa tan trong nước hoặc axit axetic 1%
LƯU TRỮ Peptide đông khô mặc dù ổn định ở nhiệt độ phòng trong 3 tháng, nên được bảo quản hút ẩm dưới -18 ° C. Sau khi hoàn nguyên peptide, nó nên được bảo quản ở 4 ° C trong khoảng 2-21 ngày và để sử dụng trong tương lai dưới -18 ° C.

Ipamorelin


Ipamorelin là một khám phá xây dựng cơ bắp mới hấp dẫn đang được chú ý rất nhiều trong thế giới thể hình. Nó là một peptide tổng hợp có đặc tính giải phóng mạnh mẽ. Và những đặc tính giải phóng GH này là điều khiến các vận động viên và người tập thể hình quan tâm vì chúng có thể tạo ra sự khác biệt to lớn về lượng cơ bắp bạn có thể phát triển và tốc độ đốt cháy chất béo.
Ipamorelin là một peptide penta. (Aib-His-D-2-Nal-D- Phe-Lys-NH2) Và, sức mạnh mà nó thể hiện rất có thể khiến cho (GH) cũ trở nên lỗi thời. Nhưng điều mà các vận động viên và người tập thể hình thực sự muốn biết là peptide kỳ diệu này có khả năng làm gì, được sử dụng như thế nào và so sánh với các peptide GHRP khác như thế nào?

Các vận động viên đang dùng Ipamorelin với liều 200mcg -300mcg, hai hoặc ba lần mỗi ngày, sử dụng kim insulin nhỏ để tiêm. Họ thường bắt đầu với liều thấp hơn vì các tác dụng phụ có thể bao gồm đau đầu hoặc cảm giác như đau đầu. Ipamorelin có thể được thực hiện bất cứ lúc nào nhưng mất khoảng 30-45 phút trước khi tập luyện có vẻ lý tưởng vì xung trong Hormone tăng trưởng (GH) mà nó tạo ra cho phép tăng trưởng tối đa.

Các nghiên cứu về tác dụng của Ipamorelin đối với sự phát triển của xương, trọng lượng cơ thể và giải phóng GH cho thấy một số kết luận thú vị. Trong một thí nghiệm, nhiều liều khác nhau đã được thực hiện trong suốt 15 ngày để kiểm tra phản ứng của nhóm.
 
Có một tác động khác biệt và phụ thuộc vào liều vào việc tăng cân của cơ thể, tuy nhiên, nhóm điều trị không cho thấy sự thay đổi về tổng mức IGF-I. Nhóm điều trị cũng không tạo ra các dấu ấn huyết thanh của sự phát triển xương. Ví dụ, số lượng tế bào trong phần rộng của xương chày (xương ống chân) không thay đổi đáng kể. Đây là một điều tốt vì nó cho thấy sự phát triển cơ bắp với ít khả năng biến dạng xương hoặc sụn.

Phản ứng của tuyến yên với liều Ipamorelin tích cực cho thấy nồng độ GH trong huyết tương giảm đáng kể trong khi chúng không thay đổi sau khi dùng liều GHRH tương đương. Đây thực sự là một điều tốt vì nó gợi ý rằng Ipamorelin có thể không làm giảm sản xuất GH tự nhiên của cơ thể bạn - chứng minh thêm rằng Ipamorelin là một chất giải phóng GH chọn lọc.
Ipamorelin không gây ra cơn đói khiến nó có lợi cho những người ăn kiêng hạn chế calo. Và rõ ràng, tác dụng phụ của Ipamorinin được tăng cường khi kết hợp với steroid đồng hóa do chúng quá ảnh hưởng đến việc phát hành và sản xuất yếu tố tăng trưởng Hormone / Insulin.
Một tài liệu khác nói rằng ở lợn khỏe mạnh, Ipamorelin đã phát hành GH với tính nhất quán rất tương đương với GHRP-6. Cũng đáng chú ý là không có người phóng thích GH nào được thử nghiệm bị ảnh hưởng nồng độ huyết tương trong huyết tương của FSH, LH, PRL hoặc TSH.

Về lý thuyết, Ipamorelin có thể làm tăng Acetylchloine hoặc Cortisol khi sử dụng với liều lượng cao hơn. Tuy nhiên, và tăng Acetylchloine hoặc Cortisol thậm chí còn có khả năng cao hơn với GHRP-2 và GHRP-6. Trên thực tế, trong trường hợp của Ipamorelin, nồng độ Acetylcholine và Cortisol trong huyết tương ít hoặc không tăng ngay cả khi tiêm liều cao hơn 200 lần so với liều hiệu quả để giải phóng GH tương đương.

Điều này chứng minh rõ ràng rằng Ipamorelin là chất chủ vận hoặc hóa chất thụ thể GHRP thành công đầu tiên liên kết với một thụ thể của tế bào và kích hoạt phản ứng của tế bào đó với tính chọn lọc cụ thể để thúc đẩy quá trình giải phóng GH.

Một lợi thế khác của Ipamorelin là nó không gây ra đột biến prolactin hoặc cortisol như GHRP-2 và GHRP-6. Ipamorelin giao hàng chậm hơn không giống như GHRP, giúp tăng mức GH với tốc độ nhanh hơn. Việc phát hành chậm là tự nhiên hơn và có tác dụng duy trì lâu hơn.

Nhìn chung, có vẻ như Ipamorelin là làn sóng mới trong việc giải phóng peptide GH. Nó dường như mạnh hơn, lâu dài hơn và có khả năng an toàn hơn để sử dụng trong thời gian dài. Nhiều nghiên cứu đang được tiến hành mọi lúc nhưng vì thế, Ipamorelin trông giống như một ứng cử viên nặng ký trong kho vũ khí của sự tiến bộ đồng hóa.


Hoạt động sinh học của Ipamorelin

Ipamorelin là một chất tiết mật chọn lọc và chất chủ vận của thụ thể ghrelin. Ở chuột gây mê pentobarbital, ipamorelin đã giải phóng GH với hiệu lực và hiệu quả tương đương với GHRP-6 (ED50 = 80 ± 42nmol / kg và Emax = 1545 ± 250 ng GH / ml so với 115 ± 36nmol / kg và 1167 ± 120ng GH / ml ). Ở lợn có ý thức, ipamorelin giải phóng GH với ED50 = 2,3 ± 0,03nmol / kg và Emax = 65 ± 0,2 ng GH / ml huyết tương. Một lần nữa, điều này rất giống với GHRP-6 (ED50 = 3,9 ± 1,4nmol / kg và Emax = 74 ± 7ng GH / ml huyết tương). GHRP-2 cho thấy hiệu lực cao hơn nhưng hiệu quả thấp hơn (ED50 = 0,6nmol / kg và Emax = 56 ± 6 ng GH / ml huyết tương). Tính đặc hiệu của sự phóng thích GH được nghiên cứu ở lợn.
Tài liệu tham khảo về Ipamorelin:
[1] Venkova K et al. J Pharmacol Exp Ther. Tháng 6 năm 2009; 329 (3): 1110-6


Ipamorelin, thư ký chọn lọc đầu tiên
Kirsten Raun, Birgit Sehested Hansen, Nils Langeland Johansen, Henning Thøgersen, Kjeld Madsen, Michael Ankersen và Peter Høngaard Andersen
(Các khoa sinh học GH, khảo nghiệm và công nghệ tế bào, nghiên cứu hóa học y tế, khám phá chăm sóc sức khỏe, Novo Nordisk A / S, Novo Nordisk Park,
DK-2760 Ma ° løv, Đan Mạch)

Lợi thế cạnh tranh:

1 Chất lượng cao với giá cả cạnh tranh:
1) Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn doanh nghiệp
2) Tất cả Độ tinh khiết≥98%
3) Chúng tôi là nhà sản xuất và có thể cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá xuất xưởng.

2 Giao hàng nhanh chóng và an toàn:
1) Bưu kiện có thể được gửi trong 24 giờ sau khi thanh toán. Số theo dõi có sẵn
2) Lô hàng an toàn và kín đáo. Phương pháp vận chuyển khác nhau cho sự lựa chọn của bạn.
3) Tỷ lệ vượt qua hải quan ≥99%
4) Chúng tôi có đại lý / người gửi lại / nhà phân phối riêng có thể giúp chúng tôi vận chuyển sản phẩm của mình rất nhanh và an toàn, và chúng tôi có hàng trong đó để chuyển.

3 Chúng tôi có khách hàng trên khắp thế giới:
1) Dịch vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm phong phú làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, chứng khoán đầy đủ và giao hàng nhanh đáp ứng mong muốn của họ.
2) Phản hồi thị trường và phản hồi hàng hóa sẽ được đánh giá cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.
3) Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, dịch vụ hạng nhất đạt được sự tin tưởng và khen ngợi từ khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Haiwen Biotechnology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Lisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác

Anastrozole Arimidex Bột Steroid thô để chống ung thư 120511-73-1

Methandrostenolone Dianabol Bột Steroid thô Tăng năng lượng Testosterone và Kích thước dương vật

Stanolone Raw Steroid Powder Nhận Sinewy Cơ bắp Hormone Thuốc CAS 521-18-6

Bột Steroid thô Proviron / Mesterolone bổ sung thể hình cho bất lực

Tăng trưởng cơ bắp cho bột thô Steroid uống Methenolone Acetate Primonolan

Thuốc giảm đau dạng thuốc thô dành cho nam giới

Thuốc giảm đau dạng thuốc nhỏ giọt có chứa thể dục thể thao